Lâm Gia Khang – Nhà thiết kế phong cách nhất của năm tại ELLE Style Awards 2018

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 28/06/2018 00:52:51

Đêm trao giải ELLE Style Awards 2018 diễn ra vào ngày 27/06/2018 đã vinh danh NTK Lâm Gia Khang tại hạng mục Nhà thiết kế phong cách nhất của năm.

ELLE Style Awards là giải thưởng thường niên danh giá và uy tín toàn cầu của Tạp chí ELLE. Sau 3 năm tổ chức thành công tại Việt Nam, chương trình luôn có sự góp mặt của nhiều tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp thời trang và giải trí. ELLE Style Awards đã vinh danh không ít những nhân vật có nhiều thành công trong sự nghiệp cũng như phong cách thời trang mang đậm dấu ấn cá nhân, đồng thời là động lực thôi thúc nhiều tài năng trẻ đam mê thời trang.

Một trong những hạng mục quan trọng nhất của ELLE Style Awards là Nhà thiết kế phong cách nhất của năm. Những ứng viên nặng ký ở hạng mục này của lễ trao giải năm nay bao gồm: NTK Thủy Nguyễn (Thủy Design House), NTK Lâm Gia Khang, NTK Võ Công Khanh, NTK Devon Nguyễn, NTK Nguyễn Hoàng Tú.

Chỉ vừa cách đây ít phút, lễ trao giải thưởng danh giá thường niên ELLE Style Awards 2018 đã xướng tên NTK Lâm Gia Khang cho danh hiệu Nhà thiết kế phong cách nhất của năm, đánh dấu lần thứ hai anh dành được danh hiệu này.

Lâm Gia Khang

NTK Lâm Gia Khang xuất hiện đầy lịch lãm trong trang phục của Lanvin tại Lễ trao giải ELLE Style Awards 2018.

Lâm Gia Khang là NTK trẻ tài năng của làng thời trang Việt Nam. Sự nghiệp của anh có những bước tiến dài đầy ngoạn mục kể từ cuộc thi Project Runway 2013. Phong cách cũng như thiết kế của Lâm Gia Khang được yêu thích nhờ ý niệm thiết kế “less is more”, kết hợp cùng phong cách thời trang năng động, mang hơi thở đương đại. có tính ứng dụng cao, cũng như luôn đón đầu các xu hướng thịnh hành trên thế giới.

Lâm Gia Khang vẫn luôn được giới chuyên môn đánh giá là “nhà thiết kế thảm đỏ được quan tâm nhất” hiện nay của Việt Nam và hiện tại anh đang sở hữu thương hiệu thời trang của riêng mình Gia Studios. Lâm Gia Khang ngày càng khẳng định chỗ đứng của mình trong làng thời trang Việt Nam bằng tài năng của mình.

Với những thành công nhất định cùng sự sáng tạo không ngừng, một lần nữa các độc giả Tạp chí Phái đẹp ELLE cùng ban cố vấn đã quyết định vinh danh NTK Lâm Gia Khang tại hạng mục Nhà thiết kế phong cách nhất của năm cho giải thưởng ELLE Style Awards 2018.

Vốn là một nhà thiết kế kiệm lời, Lâm Gia Khang chia sẻ sự bất ngờ của mình khi bước lên sân khấu nhận giải thưởng danh giá: “Thật ra Khang đến đây rất là run vì trước giờ chưa bao giờ nhận được giải thưởng lớn như vậy. Khang có một điều muốn nói là Khang rất yêu ELLE Việt Nam vì ELLE Việt Nam gắn bó với sự nghiệp của Khang từ ngày mới bắt đầu, từ khi Khang còn là một backstage boy phụ hậu trường, buổi tập đầu tiên của Khang cũng được diễn ra tại ELLE Fashion Journey 2015 và giải thưởng đầu tiên Khang nhận được trong sự nghiệp của mình cũng là ELLE Style Awards giải Upcoming designer of the year. Và Khang xin cảm ơn ELLE đã trao cho Khang giải thưởng danh giá này vì trước giờ Khang chỉ nghĩ rằng Khang muốn làm đẹp cho mọi người, Khang không bao giờ nghĩ là mình sẽ diện cho mình cả. Khang nghĩ là đây sẽ là động lực cho Khang để Khang trở nên phong cách hơn, phong cách đối với Khang là cách sống, mình sẽ làm những điều có ích cho cộng đồng hơn và mình sẽ đóng góp nhiều hơn trong nghề.”

Xuất hiện với phong thái điềm đạm và thân thiện trong hậu trường, NTK Lâm Gia Khang thể hiện niềm hạnh phúc khi lần thứ 2 được vinh danh tại ELLE Style Awards: “Điều đầu tiên Khang nghĩ là khi nhận giải thưởng Fashion designer of the year thì Khang cảm giác là Khang được công nhận là nhà thiết kế chuyên nghiệp rồi. Vì cách đây 4 năm khi Khang nhận giải thưởng là Nhà thiết kế triển vọng và bây giờ sau 4 năm, Khang nghĩ đây chính là nguồn động lực khiến Khang có thể cố gắng nhiều hơn, đóng góp nhiều hơn cho ngành thời trang Việt Nam và cũng như đóng góp cho cộng đồng”.

Tạp chí Phái đẹp ELLE chân thành cảm ơn đơn vị tài trợ chính NIVEA Black and White, đơn vị đồng tài trợ HUAWEI, AQUAFINA, đơn vị sản xuất T – Production, đơn vị hỗ trợ hình ảnh MOD Productions, Daingo Studio và đối tác truyền thông YEAH1 TV và YEAH1 NETWORK.

Xem thêm:

 Thảm đỏ ELLE Style Awards 2018

Nhóm thực hiện

Kim Chi (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE – Hình ảnh:)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Hoạt động của ELLE