Minh Beta – Nam doanh nhân phong cách của năm tại ELLE Style Awards 2018

Đăng ngày:

Đêm trao giải ELLE Style Awards 2018 diễn ra tại Gem Center ngày 27/6/2018 đã tôn vinh doanh nhân Bùi Quang Minh với giải thưởng Nam doanh nhân của năm.

Suốt một năm vừa qua, với những thành công nhất định cùng gu thời trang phong cách, lễ trao giải thưởng danh giá thường niên ELLE Style Awards 2018 vừa xướng tên Bùi Quang Minh (Minh Beta) tại hạng mục Nam doanh nhân phong cách của năm.

Trong đêm trao giải, Minh Beta gây ấn tượng với bộ suit lịch lãm của một thương hiệu đến từ Tây Ban Nha. Cùng ELLE ngắm nhìn khoảnh khắc của anh tại đêm trao giải ELLE Style Awards 2018.

elle việt nam doanh nhân 4

Doanh nhân phong cách của năm – Minh Beta sánh bước cùng người đẹp. Ảnh: DAINGO Studio

Từng tốt nghiệp thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) tại đại học danh giá Havard, Minh Beta là doanh nhân trẻ thành lập tập đoàn Beta Corp. Tập đoàn bao gồm Beta FNB (lĩnh vực ẩm thực), Beta Paint (lĩnh vực sơn nội ngoại thất) và đặc biệt công ty Beta Media, kinh doanh cụm rạp chiếu phim Beta Cineplex, kiêm sản xuất, phát hành phim và mô hình thực phẩm đi cùng. Chỉ sau 4 năm ra mắt, Beta Media được định giá lên cả trăm lần. Không chỉ thành công trong kinh doanh, anh còn đa tài với khả năng sáng tác nhạc, ca hát, sản xuất thậm chí đóng phim. Anh từng đóng vai chính phim điện ảnh Ngày mai Mai cưới (2017). Về khía cạnh thời trang, Minh Beta ghi điểm với phong cách lịch lãm cùng suit, giày da, quần tây và trẻ trung nhờ phối hợp tinh tế họa tiết và màu sắc tươi sáng.

elle việt nam doanh nhân 3

Ảnh: DAINGO Studio

elle việt nam doanh nhân 1

Ảnh: DAINGO Studio

Nhận giải thưởng Nam doanh nhân phong cách của năm, Minh Beta chia sẻ: ”Những buổi lễ như thế này, Minh đã tham dự rất nhiều, nhưng được bước lên sân khấu trong buổi trao giải quan trọng đối với ngành thời trang Việt Nam như ELLE Style Awards 2018 thì có lẽ lần đầu tiên. Từ khi đi học từ Mỹ về, Minh chỉ tập trung vào các hoạt động kinh doanh khác nhau. Nhưng có lẽ trong một năm vừa qua, tham gia vào công tác sản xuất phim, là cơ hội để Minh bước ra, xuất hiện nhiều hơn trước công chúng, từ đó Minh bắt đầu chú trọng đến thời trang hơn. Minh cảm thấy rất vui khi được ELLE trao tặng giải giải Nam doanh nhân phong cách của năm. Điều đó là sự ghi nhận cũng như lời nhắc nhở Minh cần cố gắng hơn nữa để xứng đáng với giải thưởng này”.

ELLE Style Awards là giải thưởng thường niên danh giá và uy tín toàn cầu của ELLE – thương hiệu tạp chí thời trang lớn nhất thế giới. ELLE Style Awards vinh danh những nhân vật tài năng, có đóng góp và thành tựu đáng tự hào trong lĩnh vực nghệ thuật mà họ đang hoạt động. Bên cạnh đó, Những cá nhân này còn xứng đáng được tôn vinh bởi họ sở hữu một phong cách thời trang ấn tượng trong công việc và đời thường, gây dấu ấn mạnh mẽ cũng như mang tới nguồn cảm hứng cho cộng đồng.

Tạp chí Phái đẹp ELLE chân thành cảm ơn đơn vị tài trợ chính NIVEA Black and White, đơn vị đồng tài trợ HUAWEI, AQUAFINA, đơn vị sản xuất T – Production, đơn vị hỗ trợ hình ảnh MOD Productions, DAINGO Studio và đối tác truyền thông YEAH1 TV và YEAH1 NETWORK.

Xem thêm:

Doanh nhân Thái Vân Linh – Muốn thành công phải biết ”ôm lấy nỗi đau”

Doanh nhân Trần Thanh Việt – “Yêu bản thân, phụ nữ ắt sẽ đẹp”

Nhóm thực hiện

Ngọc Võ

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: Daingo Studio

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Hoạt động của ELLE