Top 8 ngôi sao dẫn đầu các hạng mục ELLE Style Awards 2018

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 17/06/2018 00:38:47

Chỉ còn một ngày nữa thôi, cổng bình chọn ELLE Style Awards 2018 sẽ chính thức khép lại. Các fan hâm mộ hãy nhanh tay bình chọn cho ngôi sao yêu thích của mình nhé!

ELLE Style Awards là giải thưởng thường niên danh giá và uy tín toàn cầu của ELLE – thương hiệu tạp chí thời trang lớn nhất thế giới. Sau 3 năm tổ chức thành công tại Việt Nam với sự góp mặt của nhiều tên tuổi lớn, ELLE Style Awards đã vinh danh không ít những nhân vật có nhiều thành công trong sự nghiệp cũng như phong cách thời trang mang đậm dấu ấn cá nhân, đồng thời là động lực thôi thúc nhiều tài năng trẻ đam mê thời trang.

Năm 2018, ELLE Style Awards Việt Nam đã chính thức khởi động, hứa hẹn một mùa giải thú vị với nhiều gương mặt triển vọng với tiếng nói thời trang ấn tượng hơn. Từ ngày 12/6/2018, ELLE Style Awards chính thức mở cổng bình chọn nhân vật có phong cách thời trang được yêu thích nhất trong các lĩnh vực khác nhau, bao gồm: Nam diễn viên phong cách nhất của năm, Nữ diễn viên phong cách nhất của năm, Nam ca sĩ phong cách nhất của năm, Nữ ca sĩ phong cách nhất của năm, Nhà thiết kế phong cách nhất của năm, Người có phong cách thời trang ảnh hưởng trên mạng xã hội và Hình tượng thời trang của năm (Fashion Image).

Điểm danh những hạng mục mới tại ELLE Style Awards 2018
Lần trở lại này, ELLE Style Awards có thêm một số hạng mục đặc biệt để vinh danh các cá nhân có đóng góp trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Đó là...

5 ngày trôi qua, đường đua đến danh hiệu “Ngôi sao phong cách của năm” đang vô cùng sôi động, hãy cùng ELLE điểm qua những gương mặt đang dẫn đầu trong từng hạng mục tại ELLE Style Awards 2018 tính tới thời điểm hiện nay:

Nữ ca sĩ phong cách nhất của năm

Nữ ca sĩ Bích Phương hiện đang là người dẫn đầu với 62% lượt bình chọn.

elle style awards 3

Nam ca sĩ phong cách nhất của năm

Dẫn đầu hạng mục này là nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn với 41% lượt bình chọn.

elle style awards 6

Nữ diễn viên phong cách nhất của năm

Ngôi sao Tháng Năm Rực Rỡ, Jun Vũ, là cái tên dẫn đầu với 43% lượt bình chọn.

elle style awards 4

Nam diễn viên phong cách nhất của năm

Trịnh Thăng Bình đang có lượt bình chọn cao nhất, chiếm 39%.

elle style awards 8

Người có phong cách thời trang ảnh hưởng trên mạng xã hội

Quang Đại nhận được 39% lượt bình chọn, hiện đang là người dẫn đầu.

elle style awards 5

Người mẫu phong cách nhất của năm

Phí Phương Anh dẫn đầu với con số áp đảo, 79% lượt bình chọn.

elle style awards 2

Nhà thiết kế phong cách nhất của năm

Thùy Nguyễn chiếm hơn 60% lượt bình chọn.

elle style awards 7

Hình tượng thời trang của năm

Hoa hậu Phạm Hương đang dẫn đầu với 35% lượt bình chọn, theo sau là siêu mẫu Lan Khuê với 23% lượt bình chọn.

elle style awards 1

Top 3 nhân vật ở từng hạng mục có số lượng bình chọn cao nhất sẽ trở thành ứng viên sáng giá cho giải thưởng ELLE Style Awards 2017. Lễ trao giải sẽ diễn ra vào đêm ngày 27/6/2018.

Trong đêm trao giải, ở mỗi hạng mục, ban thẩm định chọn vinh danh một gương mặt (nếu có) (dựa trên 50% bình chọn từ Ban cố vấn chương trình tại Việt Nam và 50% từ cố vấn của ELLE Toàn cầu). Ban thẩm định có quyền không vinh danh gương mặt nào ở bất kỳ hạng mục nếu không ai đạt đủ tiêu chí của giải thưởng đề ra. Riêng hạng mục Hình tượng thời trang của năm, người thắng cuộc là người có tổng điểm cao nhất từ bình chọn của độc giả + các stylish + đại diện Tạp chí ELLE.

Đến 12h ngày mai, 18/6/2018, cổng bình chọn ELLE Style Awards 2018 sẽ đóng lại. Các fan hâm mộ hãy nhanh tay bình chọn cho nhân vật yêu thích của mình nhé!

Cách thức bình chọn

1. Truy cập vào website www.elle.vn/elle-style-awards (trên cả thiết bị điện thoại và máy tính).

2. Đăng nhập tài khoản bằng trang facebook cá nhân.

3. Nhấn bình chọn cho ứng viên sáng giá của từng hạng mục đề cử.

Lưu ý: Trong 24h, mỗi tài khoản chỉ được bình chọn 1 lần cho 1 nhân vật trong 1 mục đề cử. Sau lượt bình chọn đó, nếu bạn muốn tiếp tục bình chọn, hãy quay lại sau 24h. Không giới hạn số lượt bình chọn, nhân vật và hạng mục.

Tạp chí Phái đẹp ELLE chân thành cảm ơn đơn vị tài trợ chính NIVEA Black and White, đơn vị đồng tài trợ HUAWEI, đơn vị sản xuất T – Production và đơn vị hỗ trợ hình ảnh MOD Productions.

Xem thêm: 

Chính thức mở cổng bình chọn ELLE Style Awards 2018

ELLE Style Awards 2018 trở lại với hai tông màu chủ đạo Trắng & Đen

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Hoạt động của ELLE