ELLE Style Awards 2019 – Phương My nhận giải NTK thời trang của năm

Đăng ngày:

Hạng mục Nhà thiết kế thời trang của năm tại đêm trao giải ELLE Style Awards 2019 đã xướng tên nhà thiết kế Phương My.

Với chủ đề Celebrating VietSouls – Tôn vinh tâm hồn Việt, ELLE Style Awards 2019 mong muốn vinh danh và ghi nhận những cống hiến của một thế hệ người Việt trẻ đầy tài năng với tầm ảnh hưởng rộng lớn, hướng đến đẳng cấp thế giới với niềm tự hào cội nguồn trong tim bằng cách riêng của mình. Dựa trên chủ đề đó, đối với hạng mục Nhà thiết kế phong cách nhất, ELLE Style Awards 2019 không chỉ xét trên thành công trong từng sản phẩm mà còn dựa trên cá tính thời trang đậm chất riêng và tạo dấu ấn mạnh mẽ của nhà thiết kế đó. Đặc biệt hơn cả, họ là nguồn động lực thôi thúc nhiều tài năng trẻ đam mê thời trang, hướng thời trang Việt Nam ra thị trường thế giới.

Nhà thiết kế Phương My

(Ảnh: luxuryinside)

Nhà thiết kế Phương My – cô nàng trẻ tuổi tài năng sở hữu cho mình một thương hiệu thời trang với cái tên thuần việt PHUONG MY. 2019 hẳn là một năm thành công rực rỡ của nhà thiết kế đa tài với bộ sưu tập Thu – Đông 2019 được trình làng tại New York Fashion Week – sàn diễn mơ ước của biết bao nhà thiết kế trên thế giới. Không dừng lại ở đó, bộ sưu tập Espoir từ nhãn hiệu áo cưới PHUONG MY Bridal chính thức xuất hiện ở cửa hàng đồ cưới cao cấp tại New York, Mark Ingram Atelierm, là một điểm sáng khác trên hành trình sự nghiệp của nhà thiết kế Phương My trong năm qua. Với thành tích “khủng” như vậy, không thể phủ nhận Phương My hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu Nhà thiết kế thời trang của năm tại ELLE Style Awards 2019.

Beyoncé mặc đầm của nhà thiết kế Phương My

Một thiết kế của Phương My được ca sĩ Beyoncé ưu ái lựa chọn. (Ảnh: authgram)

NTK thời trang phong cách nhất năm tại ESAs 2019

Đến với đêm trao giải ELLE Style Awards, Phương My gửi lời cảm ơn chân thành đến ban tổ chức và tạp chí ELLE vì đã trao cho cô cơ hội được vinh danh Nhà thiết kế phong cách nhất của năm.

Chân thành cám ơn các đơn vị Shiseido, Calvin Klein, Vascara, Miss Saigon, CITIGYM, Live Victoriously; Đối tác thực hiện & Sản xuất T Production; Đối tác hình ảnh DAINGO Studio đã đồng hành cùng chương trình của chúng tôi.

VỀ GIẢI THƯỞNG ELLE STYLE AWARDS:

ELLE Style Awards là giải thưởng thường niên danh giá, uy tín toàn cầu của ELLE – thương hiệu chưa bao giờ vắng mặt trong danh sách những tạp chí thời trang lớn nhất thế giới. Giải thưởng tôn vinh những cá nhân tài năng và có đóng góp quan trọng trong lĩnh vực nghệ thuật mà họ đang theo đuổi. Ngoài ra, họ còn sở hữu phong cách cá nhân ấn tượng, ghi dấu ấn mạnh mẽ và mang lại cảm hứng tích cực cho cộng đồng. Chương trình trao giải thưởng ELLE Style Awards được các phiên bản tạp chí ELLE ở nhiều nước trên thế giới tổ chức, dưới sự cố vấn chuyên môn của ELLE toàn cầu (ELLE International).

Nhóm thực hiện

Bài viết: Bảo Trân

Ảnh: DAINGO Studio

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Hoạt động của ELLE