Min thắng giải Nữ ca sĩ phong cách nhất tại ELLE Style Awards 2018

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 28/06/2018 16:41:39

ELLE Style Awards 2018 đã xướng tên Min là người thắng giải cho hạng mục Nữ ca sĩ phong cách nhất của năm.

Nữ ca sĩ phong cách nhất của năm là hạng mục vinh danh nữ ca sĩ đã có đóng góp lớn trong nền âm nhạc Việt Nam. Ngoài ra, cá nhân này còn là người có phong cách thời trang nổi bật, thể hiện cái tôi riêng biệt ghi được dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ.

elle style awards 2018 ca sĩ Min 1

Ảnh: Facebook Min

ELLE Style Awards là giải thưởng uy tín của ELLE – thương hiệu tạp chí thời trang lớn nhất. Sự kiện là nơi vinh danh những cá nhân có nhiều đóng góp và thành tựu vượt bậc trong lĩnh vực họ đang hoạt động. Bên cạnh đó, các nhân vật này đều sở hữu phong cách thời trang ấn tượng, riêng biệt và là người truyền cảm hứng đến khán giả yêu mến họ. ELLE Style Awards đã xuất hiện tại nhiều nước khác nhau dưới sự cố vấn chuyên môn của ELLE International.

elle style awards 2018 Min 1

Ca sĩ Min trong trang phục tông màu trắng và đen thời thượng tại thảm đỏ của ELLE Style Awards 2018

elle style awards 2018 Min 2

Ca sĩ Min tại ELLE Style Awards 2018

Xuất thân là một dancer, Min đã rẽ bước, dấn thân vào sự nghiệp ca hát. Có thể nói, bước ngoặt quan trọng này đã giúp cô toả sáng, trở thành một trong những ca sĩ đình đám nhất hiện nay. Giọng ca Có em chờ đã thực sự chinh phục trái tim người hâm mộ bằng giọng hát ấm áp, nhẹ nhàng. Ngoài ra, những sản phẩm âm nhạc của cô đều được đầu tư trau chuốt kỹ lưỡng từ các cảnh quay đến trang phục. Đây cũng là bằng chứng cho tinh thần hoạt động nghiêm túc, chuyên nghiệp của Min.

ELLE Style Awards 2018 Min 1

Min nhận giải Nữ ca sĩ phong cách nhất năm

elle style awards 2018 Min 4

Khoảnh khắc Min nhận giải Nữ ca sĩ phong cách nhất

Tại lễ trao giải, nữ ca sĩ Min chia sẻ: “Để có khoảnh khắc này, Min đã nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ từ những người bạn trong ê kíp. Min mong muốn gửi lời sâu sắc đến các người bạn đã đồng hành cùng mình trong suốt thời gian qua.”

Tạp chí Phái đẹp ELLE chân thành cảm ơn đơn vị tài trợ chính NIVEA Black and White, đơn vị đồng tài trợ HUAWEI, AQUAFINA, đơn vị sản xuất T – Production, đơn vị hỗ trợ hình ảnh MOD Productions, Daingo Studio và đối tác truyền thông YEAH1 TV và YEAH1 NETWORK.

Xem thêm:

Những bộ cánh thảm đỏ đẹp tại ELLE Style Awards 2018

Hà Anh Tuấn trở thành chủ nhân giải thưởng Thành tựu của năm tại ELLE Style Awards 2018

Nhóm thực hiện

Thư Nguyễn

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: DAINGO Studio

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Hoạt động của ELLE