Tái khởi động “Hạnh Phúc Mây” ELLE Wedding Art Gallery 2020

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 15/09/2020 10:13:39

ELLE Wedding Art Gallery 2020 là triển lãm cưới kết hợp nghệ thuật thị giác đầu tiên tại Việt Nam do Tạp chí Phái đẹp ELLE đồng hành tổ chức cùng Trung tâm hội nghị White Palace

Sau thời gian tạm hoãn ra mắt vì giãn cách xã hội, Triển lãm cưới ELLE Wedding Art Gallery 2020 mang tên “Hạnh Phúc Mây” sẽ trở lại với những trái tim đang yêu, các đối tác và bạn đọc của tạp chí ELLE vào hai ngày 03/10/202004/10/2020 tại Trung tâm hội nghị White Palace. Sau tất cả, đường mây vẫn đưa lối hai ta về chung một nhà. Sau giãn cách, vẫn là những ngày chung đôi và trọn đời chung đôi.

ELLE Wedding Art Gallery 2020 là triển lãm cưới kết hợp nghệ thuật thị giác đầu tiên tại Việt Nam do Tạp chí Phái đẹp ELLE đồng hành tổ chức cùng Trung tâm hội nghị White Palace. Chưa từng có tại Việt Nam, ELLE Wedding Art Gallery là nơi quy tụ hàng trăm trang phục cưới đến từ các thương hiệu và nhà thiết kế nổi bật nhất trong việc thiết kế váy áo ngày hạnh phúc, bên cạnh đó là sự xuất hiện của hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ cưới hỏi được xếp đặt trong một không gian triển lãm đầy tính mỹ thuật và ý niệm.

elle wedding art gallery 2020

Trước đây, vì tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp vào giai đoạn đầu tháng 8, ELLE Wedding Art Gallery đã phải tạm hoãn ra mắt. Gần đây sau công văn 3432 của Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh về chỉ thị cho phép tổ chức bình thường các hoạt động sự kiện tập trung đông người, Ban tổ chức, Tạp chí Phái đẹp ELLE, Trung tâm Hội nghị White Palace, các nhà thiết kế thời trang và đối tác dịch vụ cưới đã ngay lập tức quay trở lại dệt tiếp giấc mộng đường mây, cho lứa đôi niềm tin rằng chờ đợi sẽ chỉ làm hạnh phúc thêm nồng nàn.

Dạo bước trên mây tại ELLE Wedding Art Gallery 2020
Erol Ozan từng nói: “When you fall in love, you land on a cloud”. Cảm giác khi yêu cũng tựa như dạo bước trên mây - mềm mại, lãng đãng, mơ màng,...

Hạnh phúc vốn là mây – luôn ở đó dù mưa hay nắng. Ban Tổ Chức chương trình ELLE Wedding Art Gallery 2020 vẫn sẽ đem đến một sự kiện đầy cảm xúc, thông tin và ý tưởng cho ngày các cặp đôi gắn kết trọn đời. Sau tất cả, chúng ta lại về với nhau.

ELLE Wedding Art Gallery concept

ELLE Wedding Art Gallery cũng sẽ mang đến Bridal Show – sàn diễn thời trang trên mây dành cho các mẫu váy cưới đến từ các nhà thiết kế hàng đầu trong lĩnh vực trang phục cưới: NTK Trương Thanh Hải, NTK Phạm Đặng Anh Thư, NTK Chung Thanh Phong, NTK Thủy Nguyễn, và các thương hiệu áo cưới hàng đầu khác.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Hoạt động của ELLE