Tạp chí Phái đẹp ELLE ra mắt chuỗi sự kiện ELLE Women in Society

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 23/04/2018 17:05:13

Hôm nay, 19/4, Tạp chí Phái đẹp ELLE đã có buổi ra mắt chuỗi sự kiện hàng tháng ELLE Women in Society với sự tham gia của báo giới và các khách mời đặc biệt.

Trong không gian sang trọng của Embassy Saigon (6 Đồng Khởi, Q.1), tạp chí Phái đẹp ELLE vinh hạnh đón tiếp các anh chị báo đài; các đối tác đến từ Vương Quốc Hạnh Phúc của tiến sĩ tâm lý Pepper và Better Living – Life Coaching & Training Center; các KOLs như style coach Bùi Việt Hà, beauty blogger Hà Trúc và một số khách mời đặc biệt đến tham dự buổi ra mắt chuỗi sự kiện ELLE Women in Society. Đại diện Tạp chí Phái đẹp ELLE Việt Nam là ông Dale Nottingham – Tổng giám đốc công ty TNHH Ringier Việt Nam – và bà Nguyễn Đình Liên Chi – Thư ký toàn soạn tạp chí ELLE Việt Nam.

tạp chí phái đẹp ELLE 1

tạp chí phái đẹp ELLE 3

Bên cạnh ELLE Style Award, ELLE Get Away, ELLE Fashion Journey, ELLE Beauty Awards… ELLE Women in Society là chuỗi sự kiện mới của Tạp chí ELLE Việt Nam. Sau thành công của hội thảo Bí mật của sự quyến rũ ở Hà Nội và TP.HCM vào năm ngoái, Tạp chí Phái đẹp ELLE nhận thấy phụ nữ Việt Nam rất cần những môi trường để cùng giao lưu, trao đổi, học hỏi và phát triển tất cả các khía cạnh trong cuộc sống. Đó cũng là lý do ELLE Women in Society ra đời.

tạp chí phái đẹp ELLE 2

Từ năm 1945, khi được sáng lập tại Pháp, tôn vinh và trao quyền cho phụ nữ đã là một trong những tôn chỉ, giá trị quan trọng nhất của Tạp chí Phái đẹp ELLE. Những giá trị đó vẫn tiếp tục được lan tỏa khi ELLE hiện diện tại 46 nước trên thế giới. Từ những trang tạp chí giới thiệu và chia sẻ câu chuyện của nhiều phụ nữ đầy cảm hứng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, Tạp chí Phái đẹp ELLE Việt Nam đã mở rộng cổng thông tin ELLE Women in Society thông qua kênh truyền thông xã hội bao gồm trang Facebook ELLE Women in Society và chuỗi sự kiện được tổ chức mỗi tháng một lần.

Phát biểu trong buổi ra mắt, ông Dale Nottingham chia sẻ: “Tôi tin rằng đây sẽ là sự kiện thành công của ELLE trong năm nay. Chuỗi chương trình ELLE Women in Society đã được tổ chức thành công trên toàn thế giới như Mexico, Trung Quốc, Nhật Bản, Pháp, Ý… và bây giờ là Việt Nam. Qua chuỗi hội thảo này, chúng tôi hy vọng sẽ góp phần giải đáp những vấn đề mà phụ nữ Việt Nam quan tâm nhất. Tôi muốn mời các bạn đến tất cả các buổi hội thảo để cùng chia sẻ câu chuyện của mình”.

tạp chí phái đẹp ELLE 8

Bà Liên Chi, Thư ký tòa soạn của tạp chí ELLE Việt Nam, tiết lộ rằng, trong một khảo sát của hệ thống ELLE quốc tế (trong đó có 900 người Việt Nam tham gia), phụ nữ Việt Nam tự nhận mình hạnh phúc, lạc quan nhưng cũng gặp nhiều thách thức. Họ quan tâm đến gia đình, con cái nhưng cũng rất muốn xây dựng sự nghiệp. Chính hai mối quan tâm này khiến người phụ nữ luôn phải đau đầu với bài toán: Làm sao để cân bằng?. “Chúng tôi tin rằng người phụ nữ nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng đều có tài năng và có tham vọng như nam giới. Tuy nhiên, đến bây giờ, họ vẫn chịu nhiều áp lực bởi định kiến của xã hội, gia đình và từ chính bản năng của người phụ nữ. Vì thế, họ luôn cần sự chia sẻ, thấu hiểu và hỗ trợ từ những người phụ nữ xung quanh, mang đến động lực và cảm hứng để đạt được mục tiêu của chính mình”, bà Liên Chi chia sẻ.

tạp chí phái đẹp ELLE 4

Mỗi tháng, Tạp chí Phái đẹp ELLE sẽ tổ chức một buổi nói chuyện về những đề tài được phụ nữ hiện đại quan tâm nhất, từ việc xây dựng sự nghiệp, sự độc lập và tự tin của bản thân cho đến việc chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và đời sống cá nhân của chính mình. Các khách mời, diễn giả là những chuyên gia trong nhiều lĩnh vực như kinh doanh và khởi nghiệp, ngành IT, tài chính cá nhân, chăm sóc sức khỏe, tư vấn về quản trị cuộc đời (life coaching)… Đây là chương trình hoàn toàn miễn phí và giới hạn trong khoảng 100 người tham gia.

Để hiểu thêm về sự kiện cũng như nắm được chủ đề từng của từng tháng, mời bạn xem video sau đây:

ELLE Women in Society - Cộng đồng mới của phụ nữ hiện đại
ELLE Việt Nam chính thức ra mắt cộng đồng ELLE Women in Society với mong muốn trở thành nơi gặp gỡ và trao đổi đáng tin cậy của tất cả phụ nữ về...

Có mặt trong sự kiện hôm nay là đại diện đến từ thương hiệu Corele V. – người đồng hành của Tạp chí Phái đẹp ELLE trong 3 chương trình đầu tiên thuộc chuỗi ELLE Women in Society. Chị Nguyễn Tri Thủy Tiên, Giám đốc công ty Corele V. chia sẻ: “Corele V. rất vui khi đồng hành cùng chương trình ELLE Women in Society. Đây là cơ hội để chúng tôi mang đến những cảm hứng có ý nghĩa, giúp người phụ nữ thêm tự tin, thành công và hạnh phúc trong công việc cũng như cuộc sống. Là một thương hiệu gắn liền với vẻ đẹp, phong cách của người phụ nữ, chúng tôi tin rằng mỗi người phụ nữ đều sở hữu vẻ đẹp, sức mạnh riêng. Họ xứng đáng được khuyến khích, hỗ trợ để được tỏa sáng và đạt được những mục tiêu của chính mình”.

tạp chí phái đẹp ELLE 5

Style Coach Bùi Việt Hà là một người bạn thân thiết đã đồng hành cùng tạp chí Phái đẹp ELLE trong nhiều chương trình được tổ chức thời gian vừa qua. Chị cho biết: “Hà đã biết đến concept của ELLE Women in Society lâu rồi. Hà nghĩ, đây là một hoạt động thiết thực mà phụ nữ ở bất kỳ đất nước nào cũng cần. Sự ra đời của ELLE Women in Society ở Việt Nam là rất quan trọng và Hà rất tự hào khi được đồng hành cùng chương trình này”.

tạp chí phái đẹp ELLE 6

Cũng trong buổi ra mắt, phóng viên của các cơ quan báo chí, truyền thông đã đặt nhiều câu hỏi thiết thực về sự kiện lần này.

Chị Minh Trang đến từ báo Tuổi Trẻ đặt câu hỏi: Vì sao tạp chí Phái đẹp ELLE lại quyết định tổ chức sự kiện theo chuỗi và mở cửa cho tất cả mọi người? Trả lời câu hỏi này, ông Dale Nottingham cho biết: “Trước đây, chúng tôi đã từng tổ chức ELLE Women in Society và có thu phí. Tuy nhiên, chúng tôi muốn mang đến một nơi mà tất cả phụ nữ đều được cất tiếng nói, được lắng nghe, được ủng hộ và được trao quyền. Chúng tôi đã thảo luận và nhất trí rằng đây nên là một hoạt động cộng đồng và không bán vé nữa. Nếu chúng tôi có thể mang đến thông tin thiết thực cho những người quan tâm các chủ đề này thì đó là một việc làm rất ý nghĩa. Chúng tôi cũng cảm ơn các nhà tài trợ. Nhờ họ, chúng tôi có thể tổ chức mà không cần bán vé”.

tạp chí phái đẹp ELLE 7

Phóng viên của VOH lại quan tâm đến tính lâu dài của chuỗi sự kiện. Bà Liên Chi khẳng định đây là một trong những sự kiện đặc biệt của Tạp chí Phái đẹp ELLE nên sẽ tổ chức lâu dài. Sắp tới, sự kiện sẽ mở rộng ra Hà Nội. ELLE Women in Society có cổng thông tin chung trên facebook, bạn có thể lên đây để chia sẻ thắc mắc, mối quan tâm của mình để được các chuyên gia của ELLE giải đáp. Dựa trên đó, ELLE cũng sẽ tổ chức các hội thảo đúng chuyên đề mà bạn đọc quan tâm.

Mở đầu chuỗi hoạt động ELLE Women in Society 2018 là hội thảo FINDING MR. RIGHT diễn ra vào thứ Bảy tuần này (21/4/2018). Đến với buổi trò chuyện, khách tham dự sẽ được chia sẻ những bí quyết để tìm được một nửa đích thực của mình. 

Cảm ơn Embassy Saigon đã tài trợ địa điểm cho buổi ra mắt sự kiện ngày hôm nay. 

Xem thêm: 

Tình yêu và sự gần gũi trong thời đại kỹ thuật số

Làm sao để bắt đầu và nuôi dưỡng một mối quan hệ lâu dài?

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

Hoạt động của ELLE