Thưởng nguyệt Tết đoàn viên 2022

Đăng ngày:

Trung Thu là một trong các dịp lễ Tết lớn trong năm. Từ thuở xưa, giới hoàng tộc thường tổ chức yến tiệc thưởng nguyệt để ăn mừng mùa màng bội thu. Những chiếc đèn lồng được thắp sáng tượng trưng cho niềm tin về một tương lai thịnh vượng và may mắn.

Ngày nay, Trung Thu cũng là dịp để gia đình sum vầy bên mâm cỗ với ấm trà nóng và miếng bánh thơm lành. Tết đoàn viên không thể thiếu đôi hộp bánh Trung Thu với những chiếc bánh nướng tròn trịa mang ý nghĩa gia đình sum họp và cầu mong một năm bội thu về mọi mặt.

Để quý khách có thể gửi trao thành ý đến các thành viên trong gia đình, bằng hữu thân tình và đối tác gần xa, khách sạn Renaissance Riverside Hotel Saigon mang đến dòng sản phẩm quà tặng mùa Trung Thu gồm hai mẫu hộp Nguyệt Bích Đoàn ViênDạ Liên Thưởng Nguyệt, giúp truyền tải trọn vẹn thông điệp tri ân, tình thương yêu cũng như lời chúc chân thành nhất trong mùa Tết đoàn viên năm nay.

Bánh Trung Thu

Ảnh: Renaissance Riverside Hotel Saigon

Cảm hứng thiết kế hộp bánh Trung Thu

Khách sạn Renaissance Riverside Hotel Saigon đã sáng tạo nên hai mẫu hộp quà tặng bánh Trung Thu, đong đầy những ý niệm nên thơ và độc đáo:

Nguyệt Bích Đoàn Viên – giá bán 1.099.000 đồng

Thấp thoáng bóng dáng của một vầng trăng non. Vẻ đẹp của hạt ngọc quý hiếm này được ví như giọt sương trên những chiếc lá sen vào độ chớm Thu.

Dạ Liên Thưởng Nguyệt – giá bán 1.399.000 đồng

Vàng son tựa ánh trăng rằm. Chiếc hộp cao cấp được lấy cảm hứng từ màu trắng và màu nhũ vàng làm chủ đạo, mang đến sự sang cả và thịnh vượng cho người sở hữu.

Bánh Trung Thu truyền thống và tinh khiết

Những chiếc bánh Trung Thu của Renaissance Riverside Hotel Saigon được “chế tác” tỉ mỉ bằng công thức gia truyền hơn 40 năm, sẽ mang đến một mùa Tết Trung Thu ấm cúng và nồng đượm bản sắc truyền thống.

Mỗi nguyên liệu làm nên chiếc bánh Trung Thu đều được tuyển chọn kỹ lưỡng. Mỗi hộp bánh Trung Thu gồm 4 loại bánh nhân mặn và ngọt với trứng muối đậm đà, kèm một hộp trà Thanh Sắc Đông Phương độc đáo.

Trà xanh phỉ thúy: Món quà trang trọng thấm đượm hương trà xanh tinh tế.

Ngọc liên thuần khiết: Hạt sen Việt cho vị ngọt thanh và hương thơm bùi đặc trưng.

Xá xíu đặc biệt: Xá xíu quay mật ong, mứt bí, lạp xưởng và các loại hạt nướng thơm ngon.

Phượng hoàng siêu phẩm: Gà ta quay đậm đà, lạp xưởng, trần bì & các loại hạt bổ dưỡng.

Trà Thanh Sắc Đông Phương: Hương vị hòa quyện độc đáo của mẫu đơn đỏ, sen tuyết, táo đỏ, hoa hồng và quế

Dịch vụ cá nhân hóa doanh nghiệp

Món quà cho khách hàng sẽ thêm phần ý nghĩa khi trên hộp xuất hiện dấu ấn cá nhân hoặc thương hiệu của doanh nghiệp. Đối với khách hàng công ty và khách mua sỉ số lượng lớn, chúng tôi có thể đưa thêm logo của doanh nghiệp vào hộp bánh với một khoản chi phí bổ sung.

Renaissance có cung cấp dịch vụ giao hàng trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Để biết thêm thông tin về các ưu đãi đặc biệt, vui lòng liên hệ qua địa chỉ email: rhi.sgnbr.mcm@renaissancehotels.com. Hoặc đặt mua trực tuyến qua đường dẫn: https://forms.gle/3hqd5XGwcd4cRJdb6

Ưu đãi dành cho khách hàng đặt sớm

Đặt bánh và thanh toán 100% trước ngày 8/7/2022 và nhận bánh từ ngày 31/7/2022 (không hoàn trả) để hưởng mức giá ưu đãi:

Nguyệt Bích Đoàn Viên

Đặt ít nhất 1 hộp để nhận ưu đãi với giá 939.000 đồng/ hộp

Đặt ít nhất 5 hộp để nhận ưu đãi với giá 879.000 đồng/ hộp

Dạ Liên Thưởng Nguyệt

Đặt ít nhất 1 hộp để nhận ưu đãi với giá 1.189.000 đồng/ hộp

Đặt ít nhất 5 hộp để nhận ưu đãi với giá 1.119.000 đồng/ hộp

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Khách Sạn & Resort