Khởi động ELLE Private Sale 2015 tại TP. Hồ Chí Minh

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 15:55:01

Sự kiện mua sắm giảm giá lớn nhất TP.HCM do tạp chí ELLE tổ chức. Đây là điểm hẹn mua sắm lí tưởng nhất trong năm tại Pullman Saigon Centre. Thời gian: 13/6/2015 & 14/6/2015.

Một ELLEnista, hay một tín đồ thời trang của ELLE không chỉ am hiểu mà còn có nhận thức cao về “chất lượng” của thời trang. “Chất lượng” là gì? Đó là những trải nghiệm đẳng cấp, là những dịch vụ tận tình, là chất lượng của hàng hóa, là những khoản đầu tư hợp lý, là những ứng dụng mua sắm thông minh, là sự kết hợp phong cách đơn giản mà hoàn hảo, là sự trợ giúp của những chuyên gia, là sự tự tin thể hiện chính mình.

ELLE PRIVATE SALE là nơi phái đẹp không chỉ thỏa thích mua sắm mà còn có thể trở thành một fashionista thứ thiệt với 20 trải nghiệm đẳng cấp chỉ có thể là ELLEHẳn các tín đồ thời trang hàng hiệu và bạn đọc tạp chí ELLE đang mong đợi sự kiện mua sắm lớn nhất của năm 2015. Ngày hội ELLE Private Sale 2015 sẽ đáp ứng được nhu cầu “săn lùng” hàng hiệu của những người yêu thời trang với giá cả hết sức bất ngờ.

ELLE Private Sale lần đầu tiên được tổ chức là vào năm 2012, đến nay ELLE Private Sale đã trở thành một thương hiệu sự kiện thành công đáng được chờ đón nhất trong năm. 

Xem thêm các thông tin về ELLE Private Sales qua các năm tại đây

Xem thêm các thông tin về thời trang của tạp chí ELLE

Nhóm thực hiện

Bài: GiangGina

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Khách Sạn & Resort