4 bước trang điểm rạng rỡ như Dương Trương Thiên Lý

Đăng ngày:

Các bước trang điểm đơn giản cùng một vài bí quyết nhỏ để bạn rạng rỡ như Dương Trương Thiên Lý!

4 bước trang điểm rạng rỡ như Dương Trương Thiên Lý

4 bước trang điểm rạng rỡ như Dương Trương Thiên Lý

Lớp nền
Rửa mặt sạch và thoa kem lót (nên có lớp SPF)để đảm bảo độ ẩm cho da. Để đánh nền mỏng, nhẹ và che hoàn hảo các lỗ chân lông, bạn nên sử dụng mút hoặc cọ đầu to chuyên dùng. Dùng kem che khuyết điểm ở các vị trí: bọng mắt, hai bên cánh mũi, các vết thâm, mụn trên da. Cuối cùng, phủ phấn lên trên kem nền cho làn da có độ “lì” tự nhiên.

Môi đỏ
Dùng cọ chấm son, vẽ từ khóe trong của môi ra giữa sau đó dùng tăm bông xóa những phần son lem ra ngoài môi. Hãy thử pha các sắc đỏ với nhau để tìm ra một tông màu độc đáo, gợi cảm của riêng bạn. Mùa này, son đỏ lì đang rất hợp thời trang.

son đỏ SISLEY

 

Son đỏ lì Sisley

Má hồng
Tuyệt vời nhất là kết hợp má hồng dạng kem và dạng bột cho màu sắc ửng hồng và lâu phai. Với má hồng dạng kem, dùng cọ chuyên dụng tán thật nhanh trước khi chất kem khô lại. Nhiều người đánh má hồng trước khi đánh nền để tạo vẻ ửng hồng từ bên trong. Khi quết cọ vào phấn hồng, vẩy một chút để bột thừa bay đi.

Mắt nước
Với đường kẻ “đôi” này, bạn nên dùng mắt nước dạng gel đi kèm với cọ hoặc có thể dùng bút vẽ nếu đã quen tay.

Kẻ từ trong góc mắt ra, cố gắng kẻ càng sát mí mắt càng tốt, che lấp các khoảng trống giữa các sợi lông mi. Về cuối, hất nét vẽ lên để tạo thành “đuôi mắt”. Đường kẻ thứ hai cũng phải tương đương về độ dài, dày, đậm, táo bạo. Nhiều người vẽ đường thứ hai này như hình dấu căn trong toán học, bắt đầu từ gần sống mũi vẽ ngang qua bầu mắt. Sau đó chấm thêm ít bóng mắt có độ nhũ vào góc để thu hút sự chú ý. 

Nhóm thực hiện

Ảnh Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Sao & Style