BURBERRY PRORSUM – Bộ sưu tập thời trang nữ Resort 2016

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 13/07/2015 15:12:35

Có thể thấy được, bộ sưu tập thời trang nữ Resort 2016 như một bản nhạc được chơi với hai nốt cùng một lúc, không quá hoang dã nhưng chắc chắn không dành cho những cô gái quá ngoan hiền.

Để xem một bộ sưu tập mới của Burberry mà không có show diễn hoành tráng đi kèm thì thật có một cảm giác khá kỳ lạ, giống như những cô, cậu bé đi ngủ vào buổi tối mà chưa được ba mẹ kể chuyện cổ tích. Christopher Bailey chính là nhà thiết kế dám thay đổi tư duy tồn tại bấy lâu nay. Buổi ra mắt diễn ra như một buổi lễ tưởng niệm, và thông điệp nó gửi đi toàn thế giới chính là thông qua hệ thống cửa hàng, biển quảng cáo và những màn hình lớn. Mục tiêu cuối cùng vẫn là làm nổi bật những mẫu quần áo.

Ở đây, mặc dù được trình bày đơn giản, bộ sưu tập đủ ấn tượng để loại bỏ những hoài nghi trước đó. Những thiết kế ren phức tạp, tinh tế, sắc nét đến từng chi tiết từ màu trắng, ghi hay hồng, xanh đều gây ấn tượng sâu. Bên cạnh sự thanh lịch thường thấy, Bailey còn tiêm nhiễm sự quyến rũ, gợi cảm chết người khi những chiếc váy ren mỏng, xuyên thấu lộ corset cùng màu, không hề phản cảm. Những chiếc áo trench coat đặc trưng của nhà mốt nước Anh một lần nữa tạo cơn sóng lời khen khi họa tiết da thú, chất liệu lông, hay chỉ là những gam màu căn bản như be, ghi, đỏ mận đều tạo hiệu ứng tốt. Mảng phụ kiện cũng thú vị không kém khi những chiếc ba lô, túi xách bucket mini nhỏ nhắn tuyệt đẹp tiếp tục được trọng dụng, hứa hẹn là món phụ kiện không thể thiếu của bất kỳ fashionista nào.

Có thể thấy bộ sưu tập thời trang nữ Resort 2016 như một bản nhạc được chơi với hai nốt cùng một lúc, không quá hoang dã nhưng chắc chắn không dành cho những cô gái quá ngoan hiền.

\

Xem thêm

Sự khác biệt giữa Burberry Prorsum – London – Brit

BURBERRY PRORSUM – Bộ sưu tập Xuân-Hè 2016 cho nam

Nhóm thực hiện

Bài viết: Tường Vi

Hình ảnh: Burberry

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.