Cara Delevingne tham gia dự án phim điện ảnh mới

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 18/05/2015 16:47:55

Đối với Delevingne, vai diễn Laurenline trong Valerian and the City of a Thousand Planets là dự án gần đây nhất của cô trong một loạt những kế hoạch khác trong điện ảnh.

Cara Delevingne tiếp tục tạo dấu ấn trong sự nghiệp điện ảnh của mình với dự án phim mới do Luc Besson làm đạo diễn. Anh từng là đạo diễn cho bộ phim Lucy mà Scarlet Johansson đóng vai chính. Trong sự hợp tác lần này với người mẫu Delevingne, bộ phim “Valerian and the City of a Thousand Planets” cũng mang chủ đề khoa học viễn tưởng. Phim dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên được viết bởi 2 nhà văn Pháp Pierre Christin và Jean-Claude Mézières, xuất bản năm 1967. Cara Delevingne sẽ đóng nhân vật Laureline, cùng với đồng nghiệp Valerian, sử dụng khả năng của mình đi xuyên không gian, thời gian để bảo vệ trái đất thế kỷ 28 và những hành tinh lân cận khỏi phe ác.

valerian poster

“Valerian and the City of Thousand Planets” được hy vọng là dự án phim khoa học viến tưởng lớn nhất của Luc Benson kể từ bộ phim “Fifth Element” (1997). Đối với Delevingne, vai diễn Laurenline là dự án phim mới nhất của cô trong một loạt những kế hoạch khác với điện ảnh. Kể từ một vai diễn nhỏ trong “Anna Karenina” 2012 và diễn diên phụ trong “The Face of Angel”, siêu mẫu này đang ấm ủ ý định trở thành diễn viên tay ngang. Hiện Cara Delevingne đang là ngôi sao mới, phát triển rất nhanh sau khi chiến thắng giải Rising Star Awards tại liên hoan phim điện ảnh Las Vegas’s CinemaCon năm nay.

Temple_Hill_Entertainment_-_Paper_Towns

“Valerian and the City of a Thousand Planets” sẽ khởi quay vào tháng 12 và ra mắt vào năm 2017. Tuy nhiên, khán giả sẽ thấy gương mặt của Delevingne trong rất nhiều bộ phim khác trước đó như “Paper Tower” khởi chiếu ngày 24/7 hay trong một ấn phẩm của Warner Bros, “Pan” vào ngày 9/10 năm nay.

papertowns-1-gallery-image

 

Thực hiện: Hương Giang

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.