CHANEL – Bộ sưu tập thời trang Haute Couture Thu-Đông 2015/16

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 22/07/2015 19:43:34

Bộ sưu tập Haute Couture mùa Thu-Đông năm nay của thương hiệu cao cấp Chanel diễn ra trong không gian của một sòng bạc giả mà các tay chơi là những khách mời đặc biệt của hãng.

BST Chanel Haute Couture Thu-Đông 2015 00

“Ông hoàng” Karl Lagerfeld chưa bao giờ thôi cạn kiệt ý tưởng trong thiết kế thời trang lẫn sân khấu. Trong bộ sưu tập thời trang Haute Couture Thu-Đông 2015, các mẫu trang phục Chanel lần lượt cùng các nàng mẫu diễu hành khắp “sòng bạc” tạo nên hấp lực mạnh mẽ đến giới mộ điệu và truyền thông.

BST Chanel Haute Couture Thu-Đông 2015 01

Các nàng thơ của Giám đốc sáng tạo thương hiệu Chanel gồm Kristen Stewart, Geraldine Chaplin, Rinko Kikuchi, Rita Ora, Lara Stone, Vanessa Paradis, Stella Tennant và Julianne Moore lần lượt ngồi vào các bàn casino, thưởng thức cuộc vui trong suốt show diễn. Họ đều mặc những thiết kế riêng đặc biệt do chính Karl Lagerfeld tự tay sketch dựa trên cảm nhận của ông về từng quý cô. 

Quay trở về với sàn diễn Haute Couture của Chanel, các người mẫu đều có tạo hình là mái tóc bob cực kỳ đặc trưng và lạ mắt. Các trang phục thuộc bộ sưu tập như đầm, bộ suit váy, áo khoác boxy, áo khoác blazer được đánh giá cao cùng phong cách sang trọng, lịch lãm vốn có của nhà mốt Chanel.

\

 

Xem thêm:

Chanel ra mắt bộ sưu tập Haute Couture Xuân Hè 2015

Bộ sưu tập Chanel Haute Couture Thu Đông 2014

Bộ sưu tập Chanel Haute Couture Xuân Hè 2014

Nhóm thực hiện

Bài viết: Chlov

Hình ảnh: Imaxtree