Công chúa Taylor Swift trong ảnh của Anne Leibovitz

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 03/07/2015 09:41:30

Nối tiếp chiến dịch quảng bá “Một năm của triệu ước mơ” của Walt Disney, nhân vật công chúa tóc mây Rapunzel trong bộ phim hoạt hình Tangled do nữ ca sĩ Taylor Swift tái hiện lại.

Taylor Swift hoá thân thành công chúa Rapunzel tỏng bộ phim hoạt hình nổi tiếng "Tangled" của hãng Disney

Taylor Swift hoá thân thành công chúa Rapunzel tỏng bộ phim hoạt hình nổi tiếng “Tangled” của hãng Disney

Nếu là fan của nhà Disney, hẳn bạn sẽ không quên nàng công chúa Rapunzel tinh nghịch sở hữu mái tóc dài ấn tượng trong bộ phim hoạt hình Tangled (năm 2010). Hình ảnh cô nàng Rapunzel mơ màng bên bệ cửa sổ của toà tháp nơi cô bị giam cầm được công chúa nhạc đồng quê Taylor Swift tái hiện lại qua ống kính của nhiếp ảnh gia đại tài Anne Leibovitz. Trong khung cảnh đầy thơ mộng và mang đậm màu sắc cổ tích, Taylor-punzel trong bộ váy tím hồng, hướng ánh nhìn xa xăm cùng mái tóc dài buông xoã. Cô ngồi vắt vẻo trên bệ cửa sổ, một chân co lên, trong khi chân còn lại thì buông thả ra ngoài.

 

Nhân vật công chúa Rapunzel do ca sĩ nhạc đồng quê Taylor Swift hoá thân

Nhân vật công chúa Rapunzel sở hữu “suối tóc” vàng óng đặc trưng do ca sĩ nhạc đồng quê Taylor Swift hoá thân

Đây là một trong số những hình ảnh từ bộ ảnh sao Hollywood vào vai các nhân vật cổ tích Disney do nhiếp ảnh gia lừng danh Anne Leibovitz thực hiện, thuộc chiến dịch quảng bá “Một năm của triệu ước mơ” (Year of a Million Dreams) của Walt Disney Parks and Resorts. Chiến dịch bắt đầu từ năm 2007, quy tụ hàng loạt sao nổi tiếng thế giới như dàn diễn viên Hollywood Jessica BielAlec Baldwin, những giọng ca đình đám Beyonce đến các vận động viên thể thao hạng nhất như David Beckham và Michael Phelps. Những hình ảnh hậu truòng từ buổi chụp ảnh cho nàng Taylor-punzel:

Taylor Swift Anne Leibovitz 2

Taylor Swift Anne Leibovitz 1

Taylor Swift Anne Leibovitz 3

Cùng ELLE ngắm nhìn các tác phẩm thuộc chiến dịch quảng bá “Một năm của triệu ước mơ”, bạn có nhận ra các sao đang hoá trang thành nhân vật cổ tích nào không?

\

Xem thêm

Màu cổ tích trong những tác phẩm của nhiếp ảnh gia Annie Leibovitz

Nhóm thực hiện

Bài viết: Huong V.

Hình ảnh: Anne Leibovitz

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.