Độ hấp dẫn phụ nữ của diễn viên Lee Jong Suk

Đăng ngày:

Vẻ điển trai của anh chàng diễn viên 25 tuổi này đã đốn tim không biết bao nhiêu nàng, làm náo loạn cả những nơi mà anh xuất hiện. Hãy cùng xem hấp lực của Lee Jong Suk nằm ở điểm nào.

Bắt đầu từ công việc người mẫu nhưng Lee Jong Suk lại có hàng chục vai diễn trong các bộ phim truyền hình cũng như điện ảnh. Anh là một trong những diễn viên nam “hot” nhất nhì màn ảnh có lượng fan đông đảo ở xứ Kim Chi.

Gương mặt baby, khuôn mặt thon kèm đôi mắt mí lót tròn xoe biết nói và nụ cười chết người là những điểm đặc trưng để diễn tả về vẻ điển trai của anh chàng này. Có lần trong một cuộc phỏng vấn, khi được hỏi về độ đẹp trai của bản thân thì Lee Jong Suk lại cho rằng ngoại hình và khuôn mặt mình cũng chỉ bình thường thôi. Nhưng chính sự dung hòa giữa vẻ nam tính xen kẽ lẫn nét dịu dàng, mềm mại đặc trưng riêng đã khiến Jong Suk hớp hồn hàng ngàn cô gái cũng như lọt vào tầm mắt của khá nhiều đạo diễn lẫn nhiếp ảnh gia. Chính vì vậy, anh luôn được xếp vào danh sách những “mỹ nam” của truyền hình Hàn Quốc.

Vẻ điển trai của anh chàng diễn viên 25 tuổi này đã đốn tim không biết bao nhiêu nàng, làm náo loạn cả những nơi mà anh xuất hiện – điển hình là lần diễn viên Lee Jong Suk ghé sang Việt Nam năm 2014, tham dự sự kiện khai trương của một cửa hàng cafe do anh làm gương mặt đại diện, các fan hâm mộ đã làm tắc nghẽn giao thông chỉ vì đứng xếp hàng chờ nhìn thấy anh ở ngoài đời.

\

Xem thêm:

Vẻ đẹp trai cuốn hút của em trai Emma Watson

Vẻ đẹp kiểu Hàn

Nhóm thực hiện

Bài viết: Đình Đình

Hình ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.