ECCO – Bộ sưu tập giày Xuân-Hè 2015 cho nữ

Đăng ngày:

Ecco vừa ra mắt bộ sưu tập Xuân-Hè 2015 cho nữ giới với những đôi giày được làm từ công nghệ Gore-Tex® Surround™ giúp giữ chân thoải mái, mát mẻ và khô ráo ngay cả khi nhiệt độ thay đổi liên tục.

Thương hiệu giày dép từ vùng Scandinavia – Ecco – đã truyền vào bộ sưu tập giày Xuân-Hè 2015 nguồn cảm hứng và cảm quan về cuộc sống: sự đơn giản. Triết lý thiết kế “càng đơn giản càng tốt” đã phản ánh đúng hướng đi và những kết quả đáng ghi nhận của thương hiệu trong việc tập trung vào chất lượng cao nhất cho mỗi sản phẩm.

Bộ sưu tập Xuân-Hè 2015 dành cho nữ của Ecco cũng không nằm ngoài triết lý này. Mùa Hè luôn gắn liền với những chuyến du lịch, và người bạn đồng hành lý tưởng cho các chuyến đi dù dài hay ngắn là một đôi giày Ecco được làm từ công nghệ Gore-Tex® Surround™ giúp giữ chân thoải mái, mát mẻ, khô ráo ngay cả khi nhiệt độ thay đổi liên tục. Nhờ sự thoáng khí từ lớp màng Gore-Tex® Surround™ mà hơi nóng, ẩm từ bàn chân có thể thoát từ mặt trên và hệ thống thông gió từ đế. Đặc tính chống thấm của lớp màng này ngăn chặn độ ẩm được tạo ra từ bên trong. Kết quả là một chiếc giày giản dị, cực kỳ nhẹ giúp tạo sự linh hoạt tối đa, thoải mái và hoàn toàn không thấm nước.

Sản phẩm của Ecco sử dụng loại da bò Tây Tạng tốt nhất với các màu trắng, xanh biển, đỏ ớt, nâu lạc đà, xám bê tông và đen. Chất liệu da cao cấp với độ dẻo cao trong sắc màu hồng bụi, xanh dương hay màu be, bộ sưu tập giày nữ tạo cảm giác dịu dàng trong khi đảm bảo đầy đủ các tính năng hỗ trợ cho bàn chân. Những đôi bốt cổ ngắn thuộc dòng Damara được làm từ da mềm kết hợp với sự tương phản của lớp da thuộc, lấy cảm hứng từ giày nam nhưng vẫn không đánh mất đi nét nữ tính. Các đôi sandal màu bạc và màu be dây chữ V bản lớn bắt chéo nhau làm từ da Nubuck có độ cao ở sau cổ chân từ 1 đến 2 inches.

Một mặt đối lập của bộ sưu tập này chính là sắc đen nổi bật từ chất liệu da bóng – mang đến sự thoải mái, phong cách và tính thực tế của những đôi giày. Những đôi bốt thấp cổ màu xám thuộc dòng Aimee được làm từ da Nubuck với dây buộc và khóa đôi phía trước, dây kéo ở mặt bên giúp người mang cởi giày dễ dàng.

Ecco hiếm khi làm giày theo dịp hay sự kiện. Thương hiệu tập trung vào giày mang hàng ngày nên chỉ dồn toàn lực thiết kế sản phẩm theo tiêu chí đó. Lựa chọn chất liệu thượng hạng, thiết kế khéo léo, tiếp cận, tương tác với phong cách hiện đại và kiểm soát chặt chẽ quá trình sản xuất từ đầu đến cuối… những đặc điểm này kiến giày của Ecco khác với những những thương hiệu giày khác.

\

Xem thêm các bộ sưu tập Xuân-Hè

Xem thêm các bộ sưu tập Xuân-Hè 2015

Nhóm thực hiện

Bài: Đoàn Trúc

Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.