Lâm Gia Khang là Upcoming Fashion Designer Of The Years

Đăng ngày:

Hạng mục Upcoming Fashion Designer Of The Years thuộc giải thưởng danh giá ELLE Style Awards Vietnam 2015 đã thuộc về nhà thiết kế trẻ Lâm Gia Khang.

Lâm Gia Khang là nhà thiết kế trẻ đoạt được danh hiệu Upcoming Fashion Designer Of The Years tại đêm trao giải ELLE Style Awards Vietnam 2015. Giải thưởng danh giá này dành cho nhà thiết kế trẻ luôn đi đầu trong việc nắm bắt xu hướng thời trang thế giới và có phong cách ấn tượng.

Lâm Gia Khang chia sẻ, anh khá bất ngờ khi vinh dự nhận được giải thưởng này. Dù chỉ mới được biết đến sau chương trình Project Runway năm 2013 nhưng Lâm Gia Khang đã sớm tạo được tiếng vang và nhận được sự ủng hộ của nhiều người. Anh rất hạnh phúc và tin rằng đây sẽ là một khởi đầu may mắn cho năm nay.

Lâm Gia Khang tham dự sự kiện với trang phục do chính anh thiết kế. Diện áo thun trắng đơn giản với vest xám và giày sneakers trắng theo phong cách minimal, Lâm Gia Khang trông rất trẻ trung và thanh lịch. Rất nhiều người nổi tiếng cũng chọn thiết kế của Lâm Gia Khang khi đến với ELLE Style Awards Vietnam tối nay.

ELLE Style Awards Vietnam 2015 là giải thưởng danh giá lần đầu tiên được tạp chí Phái Đẹp – ELLE tổ chức tại Việt Nam, nhằm vinh danh những nhân vật tài năng, có nhiều đóng góp trên các lĩnh vực âm nhạc, điện ảnh, thời trang, thiết kế, kinh doanh. Bên cạnh những thành tựu chuyên môn, các cá nhân này còn được tôn vinh bởi họ sở hữu phong cách thời trang ấn tượng và tạo cảm hứng cho cộng đồng.

esa-lam-gia-khang

esa-lam-gia-khang-nhan-giai

esa-lam-gia-khang-ntk

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.