Những bức ảnh đẹp của Rosie Huntington Whiteley

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 23/07/2015 15:01:00

ELLE mời bạn đến với thế giới của cô nàng thiên thần Rosie Huntington Whiteley – nơi mà việc tạo ra những bức ảnh đẹp là cuộc sống, là thói quen của nàng.

Rosie Huntington Whiteley 15

Siêu mẫu Rosie Huntington Whiteley từng được ca ngợi như một đoá mộc lan thép vì cô người mẫu với thân hình hoàn hảo này có tinh thần trách nhiệm rất nghiêm túc với cuộc sống và công việc: “Điều tôi muốn duy nhất là được làm việc. Tôi muốn tự mình chi trả các hóa đơn và khiến gia đình tự hào. Thật là nhảm nhí khi mọi người luôn nhìn những người phụ nữ có tham vọng bằng con mắt xấu. Bạn không thể ngồi đó lười biếng, hay lê lết vật vạ hàng đêm ở các vũ trường, say mèm hoặc làm những trò nhố nhăng. Bạn phải có đầu óc, biết tính toán và nỗ lực để tạo ra những cơ hội. Cơ hội không tự mò đến bao giờ.”

Rosie Huntington Whiteley 2

Tinh thần đó của Rosie Huntington Whiteley thể hiện mạnh mẽ qua quá trình làm việc của cô. Dù là ảnh bìa tạp chí – bộ ảnh nghệ thuật hay quảng cáo; dù là phong cách thành thị, hoang dã hay gợi cảm, Rosie cũng luôn xuất hiện với vẻ ngoài hoàn hảo cùng phong thái tạo dáng xuất thần và đầy tự tin. Chắc hẳn rằng, ý chí kiên cường của một cô gái bình thường, xuất thân từ tầng lớp trung lưu là yếu tố đưa tên tuổi của Rosie Huntington Whiteley xa đến với thế giới như này hôm nay. Cô không ngại ngần chia sẻ bí quyết để sở hữu vóc dáng lý tưởng, cuốn hút trong mọi khung hình chính là: “Tôi phải luôn tập thể dục để giữ cơ thể lúc nào cũng tràn đầy năng lượng và khỏe khoắn”, cô tiếp lời: “Khi làm biếng tôi chỉ cần nghĩ: thảm đỏ, thảm đỏ và thảm đỏ”.

Lần tới, nếu bạn có ý định bỏ lỡ buổi tập thể dục, hãy thử nhẩm thần chú “Rosie, Rosie và Rosie”, biết đâu lại gợi lên động lực mạnh mẽ từ cô gái này. Còn bây giờ, hãy cùng ELLE chiêm ngưỡng những bức ảnh tuyệt đẹp của nàng mộc lan thép Rosie Huntington Whiteley.

\

 

Xem thêm:

Rosie Huntington Whiteley – Đóa hoa mộc lan thép

Rosie Huntington Whiteley – gương mặt đại diện Moroccanoil

Những bức ảnh đẹp của Gisele Bundchen trong 20 năm sự nghiệp

Nhóm thực hiện

Bài viết: Chlov

Hình ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.