Những đôi giày Converse trên thảm đỏ

Đăng ngày:

Phong cách thời trang thảm đỏ cùng với Converse All Star đã trở nên quá đặc trưng đối với Kristen Stewart. Cô nàng Bella của Twilight diện những đôi sneaker ngoài đường phố và trong nhiều sự kiện khác nhau. Chắc chắn là chúng khiến cô cảm thấy dễ chịu hơn những đôi cao gót lênh kênh.

Nhưng không chỉ đối với Stewart, những ngôi sao đình đám như Rihanna hay Cate Blanchett cũng không cưỡng lại được sự tiện dụng, thoải mái và cả vẻ thời trang đa năng cá tính của một đôi Converse có thể kết hợp với đủ mọi loại đồ trên các thảm đỏ lớn nhỏ tại Hollywood. Thậm chí từ nhỏ xíu như nàng công chúa Harper Beckham đến phu nhân tổng thống Obama cũng được bắt gặp đang thong dong diện Converse trên đường phố.

Với kiểu thiết kế dáng giày đặc trưng “trăm năm như một”, nhưng những đôi sneaker của Converse thay đổi đủ sắc màu từ giản đơn đến bảy sắc cầu vồng luôn nằm chễm chệ trên tủ đồ của các chàng trai cô gái. Converse từ tên một thương hiệu đã trở thành tính từ cho một phong cách phóng khoáng và thoải mái.

Nhóm thực hiện

Tổng hợp: Hương Giang

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more