Phạm Băng Băng nổi bật trong ngày công chiếu phim Lady of the dynasty

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 24/07/2015 19:19:12

Phạm Băng Băng đã tham dự buổi công chiếu phim “Lady of the Dynasty” diễn ra tại Bắc Kinh (Trung Quốc) trong trang phục lộng lẫy của Ralph & Russo.

Lady of the Dynasty” là bộ phim mới nhất của nữ diễn viên Phạm Băng Băng. Để tham gia cho buổi công chiếu ra mắt bộ phim tình cảm sử thi mang đề tài chiến tranh này, nữ diễn viên họ Phạm đã chọn một trong những thiết kế Haute Couture mùa Xuân-Hè 2015 của thương hiệu thời trang cao cấp Ralph & Russo.

Fan Bingbing in Ralph & Russo Couture 22.07.2015

Chiếc đầm sử dụng chất liệu ren đắp nổi, màu trắng, cực kỳ gợi cảm và bó sát, tôn lên đường cong cơ thể của Phạm Băng Băng. Chi tiết hở vai vừa đủ, không lộ ngực được đánh giá cao về mặt tinh tế cùng chiếc đầm choàng đính kèm tạo cảm giác vừa nữ tính vừa quyền lực.

Trang phục thuộc bộ sưu tập Haute Couture Xuân-Hè 2015 của thương hiệu Ralph & Russo

Trang phục thuộc bộ sưu tập Haute Couture Xuân-Hè 2015 của thương hiệu Ralph & Russo

Được biết, đây là lần thứ ba nữ nhân họ Phạm chọn thiết kế Haute Couture của Ralph & Russo để xuất hiện trên thảm đỏ cũng như trong các sự kiện quan trọng. Có vẻ như cô đã “gửi gắm” niềm tin đúng nơi khi phong cách của Phạm Băng Băng ngày càng nhận được sự chú ý và khen ngợi từ các tín đồ thời trang khắp nơi trên thế giới. Một số hình ảnh khác tại sự kiện công chiếu bộ phim “Lady of the Dynasty”.

Phạm Băng Băng

 

 

Lê Minh

Nam diễn viên Lê Minh

 

Ngô Tôn

Nam diễn viên Ngô Tôn

 

Xem thêm:

STYLE PROFILE 2015 – Phạm Băng Băng

Thời trang thảm đỏ của Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng xếp thứ tư top 20 “Người đẹp châu Á”

Nhóm thực hiện

Bài viết: Chlov

Hình ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.