Range Rover Evoque phiên bản đặc biệt Victoria Beckham 2013

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 04/08/2015 16:19:45

Land Rover đã mở rộng quy tắc của mình bằng việc sản xuất một phiên bản độc quyền cho Range Rover Evoque dưới sự chỉ đạo thiết kế của Gerry McGovern (trưởng bộ phận thiết kế của Land Rover) và nhà thiết kế thời trang Victoria Beckham.

Range-Rover-Evoque-Beckham-Edition - elle network

Mặc dù dòng xe Range Rover Evoque rất được lòng giới doanh nhân, nhưng công ty Land Rover có vẻ như vẫn chưa hài lòng lắm với sản phẩm này. Họ cảm thấy Range Rover còn thiếu cái gì đó – một yếu tố giúp dòng xe này trở nên thật “đặc biệt”.

Năm 2012, Land Rover đã mở rộng quy tắc của mình bằng việc sản xuất một phiên bản độc quyền cho Range Rover Evoque dưới sự chỉ đạo của Gerry McGovern (trưởng bộ phận thiết kế của Land Rover) và nhà thiết kế thời trang Victoria Beckham – cựu thành viên Spice Girl cũng là vợ của danh thủ David Beckham.

Phiên bản đặc biệt Land Rover Range Rover Evoque Victoria Beckham được trình lãm tại Beijing auto show 2012 với mức giá thấp nhất là 100,000 USD với toàn bộ công nghệ được giữ nguyên từ phiên bản phổ thông. Trong sự kiện ra mắt sản phẩm tại Bắc Kinh, Gerry McGovern chia sẻ: “Posh(biệt danh của Victoria) đã cho chúng tôi một số ý tưởng thiết kế để tăng sự quyến rũ cho dòng xe Evoque; cô thường xuyên có mặt tại Land Rover’s Gaydon, trụ sở chính tại Anh, làm việc cùng chúng tôi để cho ra đời sản phẩm Range Rover Evoque”.

Victoria mong muốn chiếc xe phải có ngoại hình thật nam tính và mạnh mẽ. Chính vì lý do đó, các kỹ sư đã điều chỉnh lại màu sơn phiên bản cũ với tông xám tro “ngầu” hơn để làm nổi bật phần mái, viền và bộ la-zăng bánh 5 nang màu đen. Đặc biệt, lốp xe cao su 245/45 20-inch được thiết kế độc quyền cho phiên bản mới này.

Bộ ghế được bọc vải da semi-aniline màu vàng ố vintage với đường may chỉ nổi theo phong cách bóng chày, ý tưởng này xuất phát từ những kỷ niệm của Victoria về khoảnh khắc cùng gia đình vui chơi tại California. Thảm lót cao cấp Mohair là phần ký ức về thời niên thiếu của Victoria khi còn được cha đưa đón đến trường bằng chiếc Rolls-Royce. Sẽ không có dòng chữ “Special Edition with Victoria Beckham” ở ngoại thất và cả nội thất xe, nhưng chủ nhân sở hữu chiếc xe Evoque Victoria Beckham sẽ nhận một phong bì làm bằng da đính kèm được chính tay Vic kí tặng. Ngoài ra sản phẩm được bán kèm với set vali-túi xách được làm theo kích thước yêu cầu của người mua.

2013_range_rover_evoque_victoria_beckham_special_edition_27 - elle network copy

Sản phẩm không có bất kì sự thay thế nào về kĩ thuật: phiên bản đặc biệt gồm 2 cửa còn được gọi là dòng Coupe, với mức tiêu thụ nhiên liệu 2.0, động cơ 240 mã lực. Gía thành bán ra cũng khá cao khoảng £80,000 đến £90,000, vào khoảng $130,000 đến $145,000.

Land Rover chỉ sản xuất đúng 200 chiếc cho phiên bản đặc biệt này. Chỉ có 5 chiếc được bán ra trong thị trường Mỹ, 10 chiếc cho thị trường Đức. Phần lớn trong số đó là dành cho thị trường Trung Quốc.

\

 

Xem thêm

Victoria Beckham – Bộ sưu tập Thu-Đông 2015/16

Con đường quyết tâm trở thành nhà thiết kế của Victoria Beckham

Victoria Beckham: Ngày ấy – Bây giờ

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Đức Nguyễn

Nguồn: Daily Mail