SERGIO ROSSI – BST giày nữ chớm thu 2015

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 16/05/2015 10:44:47

Sergio Rossi là thương hiệu thời trang cao cấp chuyên về phụ kiện đến từ nước Ý. Bộ sưu tập giày nữ chớm thu 2015 của Sergio Rossi là kết quả của quá trình hợp tác giữa Angelo Ruggeri và cô diễn viên xinh đẹp Bianca Brandolini d’Adda.

Bianca-e-Angelo
Bộ sưu tập giày mới nhất của Sergio Rossi thiên về hướng nữ tính, quyến rũ, hiện đại, sang trọng một cách tự nhiên giống y như Bianca Brandolini d’Adda. Không chỉ sản xuất ra những mẫu giày cao gót cơ bản, cảm hứng sáng tác mới từ Bianca đã giúp Angelo Ruggeri, Giám Đốc Thiết Kế của hãng, mạnh dạn trong việc chế tác ra các mẫu giày sandal vô cùng cầu kỳ tinh vi.
Bảng màu được sử dụng bao gồm các sắc thái như xám, đen, da, đỏ hay bạc. Từng đường nét uốn lượn trên đôi giày được tính toán rất tỉ mỉ để đảm bảo tính thẩm mỹ và tiện lợi trong quá trình đi lại. Với sự trúc trắc về tạo hình, cộng với sự pha trộn màu ngẫu hứng, nhiều đôi giày trở nên sắc sảo đến lạ thường.
Ngoài những mẫu giày thanh lịch thiết kế cho các sinh hoạt hằng ngày, trong bộ sưu tập còn có sáu đôi màu bạc lấp lánh được dành tặng riêng cho các cô dâu xinh đẹp.