STYLE PROFILE 2014 – Anne Hathaway

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 06/07/2015 14:27:00

Trong những lần xuất hiện trên thảm đỏ, Anne Hathaway vẫn luôn tỏa sáng trước ống kính một cách thân thiện bằng nụ cười chân thật và những bộ trang phục đơn giản tinh tế.

Anne Hathaway chup cho elle uk

Gần 14 năm làm việc trong làng điện ảnh thế giới, Anne Hathaway là nữ diễn viên hiếm hoi gắn bó với nghề bằng tài năng thực thụ, những nỗ lực không ngừng cho từng vai diễn và nhất là – một đời tư trong sạch.

Anne Hathaway may mắn sở hữu được khuôn mặt ngọt ngào, chiều cao mơ ước 1.73m và thân hình cân đối hoàn hảo với nước da trắng như ngọc.  Chính nhờ thế mạnh ngoại hình đã giúp cô có được nhiều vai diễn với phong thái khác nhau từ công chúa đáng yêu, tới cô gái Allison bốc lữa trong Havoc, rồi lại đến nữ trợ lý tận tụy có vẻ bề ngoài giản dị của Tổng biên tập Miranda trong phim Yêu nữ hàng hiệu và shock nhất chắc là hình ảnh tiều tụy của cô gái điếm Fantine trong Những người khốn khổ. Qua từng ấy năm và bao nhiêu lần phải hy sinh nhăn sắc vì nghề, Anne Hathaway đã dần chuyển mình sang phong cách đằm thắm và chững chạc hơn, nhưng cái phong thái nhẹ nhàng hay ngọt ngào của cô thì mãi không lạc mất được.

Trong những lần xuất hiện trên thảm đỏ, Anne Hathaway vẫn luôn tỏa sáng trước ống kính một cách thân thiện bằng nụ cười chân thật và những bộ trang phục đơn giản tinh tế. Cô không bao giờ để bản thân rơi vào bẫy của màn khoe thân vô tình bởi tai nạn áo váy hay những trang phục có chất liệu trong suốt.

ELLE xin tổng hợp lại những bộ trang phục mà Anne Hathaway đã diện trên thảm đỏ của năm 2014 vừa qua:

Xem thêm

STYLE PROFILE 2014 – Người mẫu LIU WEN

STYLE PROFILE 2014 – Siêu mẫu Natasha Poly

STYLE PROFILE 2014 – Hồ Ngọc Hà

STYLE PROFILE 2014 – Trang Khiếu

Nhóm thực hiện

Bài viết: Vân Trang

Hình ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.