STYLE PROFILE 2014 – Hồ Ngọc Hà

Đăng ngày:

Nhìn lại một năm đầy thành công của Hồ Ngọc Hà khi cô đảm nhận nhiều vai trò từ ngồi ghế nóng làm giám khảo cho những cuộc thi âm nhạc đến việc ra mắt các sản phẩm được đầu tư kĩ lưỡng, thì một dấu ấn khác thật sự làm nên tên tuổi của Hà chính là phong cách thời trang thảm đỏ sang trọng và tinh tế.

Luôn nằm trong top những ngôi sao ăn mặc đẹp nhất ở các sự kiện. Năm 2014 với Hà Hồ có lẽ là năm để lại nhiều dấu dấn đẹp trong lòng công chúng với các bộ váy đến từ các nhà mốt danh tiếng trên thế giới và các nhà thiết kế Việt Nam tài năng. Bên cạnh đó, cô luôn biết làm mới mình bằng nhiều thử nghiệm thời trang khác nhau từ hoa văn, màu sắc và chất liệu. Không quá nhiều người thành công ở việc chọn cho mình những bộ trang phục táo bạo, nhưng Hà luôn làm cho mọi thứ cô mặc thêm phần tinh tế hơn và hiếm khi trở nên phản cảm. Bởi vậy thật không ngoa khi nói rằng sự thành công của Hồ Ngọc Hà có được hôm nay dựa vào một phần rất lớn từ thời trang.

Nhiều người có thể kiệm lời khen cùng những ý kiến trái chiều với giọng hát của Hà nhưng ở khoản xây dựng hình ảnh cá nhân thì có lẽ Hà Hồ luôn biết làm cho mình trở nên tỏa sáng trong nhiều sự kiện khác nhau. Danh hiệu “Nữ hoàng giải trí” không phải nghiễm nhiên được trao cho cô như một tên gọi “khá kiêu” nào đó. Tất cả có được là từ sự đầu tư nghiêm túc và thông minh cộng với tư duy thẩm mỹ tinh tế. Nếu như ở street style, Hồ Ngọc Hà chọn cho mình một hỉnh ảnh thanh lịch nhưng vẫn trẻ trung thì ở thời trang thảm đỏ, nơi tôn vinh sự xa hoa và lộng lẫy, nơi chỉ dành chỗ cho những bộ cánh tinh tế nhất thì Hà vẫn làm tốt được điều đó, thậm chí còn tốt hơn.

Những hình ảnh nổi bật của Hồ Ngọc Hà năm 2014

\

 

Tổng hợp: Hồng Ngọc

 

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more