Tập thể dục với Candice Swanepoel để đẹp như thiên thần

Đăng ngày:

Các người mẫu của Victoria’s Secret (VS) có hình thể vô cùng nóng bỏng với số đô 3 vòng hoàn hảo. Chiều cao là một món quà mà thượng đế ban tặng cho người mẫu, nhưng để có được một cơ thể rắn chắc, họ đều phải lập luyện thể dục thể thao đều đặn với cường độ lớn cùng với một chế độ ăn uống hợp lý.

Để có được thân hình hoàn hảo như các thiên thần của VS, siêu mẫu Candice Swanepoel đã bật mí những bài tập thể dục toàn thân nhẹ nhàng nhưng vô cùng hiệu quả. Những động tác này đều có thể thực hiện được trong căn phòng nhỏ của bạn mà không cần phải ra các trung tâm thể thao hoặc công viên rộng rãi.

Với một tấm thảm yoga, bạn có thể thực hiện được các động tác luyện tập cho tay, chân, mông và eo.

97590

Đứng thẳng, một chân chống đỡ lấy cơ thể, chân kia vươn ra đằng sau, đồng thời đưa tay vươn 90 độ thẳng đứng. Đổi chân, lặp đi lặp tại 10 lần. Cố gắng vươn người hết sức để luyện tập cánh tay, vùng ngực và bụng.

97611

Với động tác này, đưa 1 chân ra phía trước trong tư thế đùi song song với mặt đất, chân kia quỳ theo sau nhưng đầu gối không được chạm đất. Giữ thăng bằng khoảng 2-3 giây rồi đổi chân. Động tác này có hiệu quả cao trong việc tạo đường cong cho vòng ba và giảm size đùi.

97614

Vẫn giữ nguyên tư thế nhưng đầu gối chân sau chạm đất, từ từ vươn người ra phía trước, đưa tay trái lên cao thẳng vuông góc với mặt đất, tay phải đỡ cơ thể. Lặp lại 10-15 lần.

97616

Với động tác tiếp theo, trong tư thế nằm sấp, chống 2 khuỷu tay và đầu gối vuông góc với mặt đất, lần lượt chân phải và chân trái nâng cao chếch 45 độ duỗi thẳng. Lặp lại mỗi bên khoảng 10 đến 15 lần mỗi chân. Động tác này giúp giảm mỡ thừa ở mông và đùi trên.

97618

Ngồi thẳng, dùng 2 tay chống cơ thể, chân trái khoanh lại, chân phải duỗi thẳng ra sau, từ từ co thân phải đồng thời dùng tay trái nâng cơ thể, tay phải đưa ra sau ép cẳng chân sát với đùi.

97621

Cuối cùng thư giãn cơ thể bằng cách đứng thẳng, dang 2 chân ngang vai, lần lượt đưa tay ra sau đầu, tay trái giữ khuỷu tay phải và ngược lại, sau đó vươn vai và xoay cổ.

Đây là một số bài tập cơ bản hàng ngày để tạo đường cong và giữ dáng cho cơ thể. Quan trọng hơn, bạn luôn cần một thái độ tập kiên trì và tích cực kết hợp cùng những thói quen ăn ngủ nghỉ lành mạnh.

Nhóm thực hiện

Tổng hợp: Hương Giang

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more