Thư Kỳ – Sắc đẹp, tài năng và nghị lực

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 17/07/2015 10:17:06

Bằng tài năng và nghị lực, nữ diễn viên xinh đẹp đã rũ bỏ được tuổi trẻ đầy cơ cực. Nếu ai đó nói rằng “Thời gian làm nên nét quyến rũ của đàn ông”, thì tôi thấy điều này đúng với cả Thư Kỳ, chắc chắn một điều rằng không một nam nhân nào có thể cưỡng lại được vẻ đẹp không tuổi của cô.

Chẳng còn ai xa lạ với cái tên Thư Kỳ, nữ diễn viên xinh đẹp từng rất nổi tiếng với vai diễn trong phim Tịch Dương Thiên sứ (So Close), 2002. Cô là một trong một số ít diễn viên Đài Loan nổi tiếng ở cả Hong Kong và Trung Quốc và cũng từng tham gia diễn xuất chung với nhiều diễn viên nổi tiếng khác như Quách Phú Thành, Trương Quốc Vinh, Thành Long, Lee Bum Soo, Jason Statham… Nhưng tuổi thơ của cô không hề có hai chữ “hạnh phúc”, sinh ra trong một gia đình nghèo, cô đã phải bỏ học nửa chừng để giảm bớt gánh nặng kinh tế cho gia đình, cô làm đủ mọi nghề để kiếm sống thậm chí làm người mẫu khỏa thân và đóng phim cấp 3.

Năm 17 tuổi cô sang Hong Kong để tìm kiếm cơ hội, và may mắn đã mỉm cười với cô vào năm 1997 cô giành được giải thưởng Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất của Giải thưởng phim Hong Kong trong phim Viva Erotica.

Đến năm 2001, cô có được chiến thắng danh giá tại hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất của giải Kim Tượng cho phim Millenium Mambo.

Millenium Mambo, bộ phim đẩy tên tuổi Thư Kỳ lên hàng top

Millenium Mambo, bộ phim đẩy tên tuổi Thư Kỳ lên hàng top

Một năm sau đó, cô dấn thân vào phim trường Hollywood với vai nữ chính trong phim The Transporter cùng nam diễn viên Jason Statham.

Poster phim Transporter

Poster phim The Transporter

Cô sẽ xuất hiện trong bản làm lại của bộ phim hài lãng mạn My best friend’s wedding của Julia Roberts. Bộ phim được dự kiến công chiếu vào năm 2016. Bằng tài năng và nghị lực, nữ diễn viên xinh đẹp đã rũ bỏ được tuổi trẻ đầy cơ cực. Nếu ai đó nói rằng “Thời gian làm nên nét quyến rũ của đàn ông”, thì tôi thấy điều này đúng với cả Thư Kỳ, chắc chắn một điều rằng không một nam nhân nào có thể cưỡng lại được vẻ đẹp không tuổi của cô.

Cùng ELLE ngắm nhìn nhan sắc không tuổi của cô.

\

 

Xem thêm:

Triệu Vy tình tứ bên Huỳnh Hiểu Minh

Những điều bạn chưa biết về nữ diễn viên Cameron Diaz

Những vai diễn ấn tượng của Jeon Ji Hyun

Angelina Jolie 2014 – Trở về nhan sắc

Julia Roberts – Đẹp mãi với thời gian

Nhóm thực hiện

Bài viết: Đức Nguyễn

Hình ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.