Triệu Vy tình tứ bên Huỳnh Hiểu Minh

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 16/07/2015 13:47:22

Nữ diễn viên Triệu Vy cùng nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh đã có cảnh tình cảm trong bộ phim hài hành động mới Hollywood Adventures.

“Mối tình” đơn phương của chàng trai lãng tử Huỳnh Hiểu Minh dành cho cô bạn từ thời đại học Triệu Vy không còn xa lạ với các fan của màn điện ảnh Đại Lục. Tuy hiện giờ hai người đều đã có hạnh phúc riêng, nhưng tình cảm ấy vẫn được Huỳnh Hiểu Minh thoải mái nhắc đến như một hồi ức rất đẹp mà anh trân trọng.

Sau 20 năm làm bạn thân của nhau, “cặp đôi” này đã hợp tác với nhau trong bộ phim hài hành động “Hollywood Adventures” (tên tiếng Việt: Khuấy đảo Hollywood). Được biết, bộ phim này được dàn dựng bởi ekip của bom tấn lừng danh Fast & Furious nên hứa hẹn sẽ là bộ phim đáng xem trong mùa hè này. Về lần hợp tác đầu tiên này cùng cô bạn Triệu Vy, diễn viên Huỳnh Hiểu Minh hào hứng chia sẻ: “Cuối cùng tôi cũng đã có cơ hội đóng cặp cùng Triệu Vy, điều đó thật là tuyệt vời”.

 

Triệu Vy Hollywood adventures 4

Cảnh hôn của Triệu Vy và Huynhf Hiểu Minh trong bộ phim Hollywood Adventures

Bộ phim Hollywood Adventures có nội dung kể về cuộc hành trình đến Hollywood theo đuổi tình yêu của một anh chàng người Trung Quốc (Huỳnh Hiểu Minh) và nhân vật Triệu Vy hoá thân vào chính là cô gái đó. Do bị hiểu nhầm là những tội phạm đang bị truy nã, các nhân vật trong phim đã có một cuộc phiêu lưu mạo hiểm và thú vị.

Khi được phỏng vấn về quá trình làm việc chung với “Én nhỏ”, đặc biệt là trong các cảnh quay tình cảm, Huỳnh Hiểu Minh đã thẳng thắng trả lời: “Làm việc với Triệu Vy rất tuyệt. Điều này giống như là diễn với ‘người xa lạ quen thuộc’ vậy”, anh tiếp lời: “Hai chúng tôi đều là những người kỳ cựu trong giới, chúng tôi sẽ không quá cả nghĩ về cảnh hôn. Thế mà tôi đã có hơi lúng túng, nhưng chỉ vì tôi nghĩ rằng đoàn làm phim đã trêu chúng tôi quá nhiều”.

 

Triệu Vy Hollywood adventures 3

Tạo hình của Triệu Vy trong Hollywood Adventures

Để có được cảnh hôn “đắt giá” này, đạo diễn người Mỹ Timothy Kendall đã cho quay đi quay lại đến 60 lần. Vì lẽ đó mà Triệu Vy nói cô đã “đơ” khi phải hôn Huỳnh Hiểu Minh quá nhiều lần, còn anh thừa nhận rằng: “Quả đúng là chúng tôi đã tốn nhiều thời gian để hoàn thành cảnh này, bởi đạo diễn là một người cầu toàn và ông ấy muốn nhiều góc quay khác nhau cho nụ hôn”.

Triệu Vy Hollywood adventures 5

Hollywood Adventures hứa hẹn không chỉ là bộ phim gay cấn vứoi các pha hành động, mà còn chứa các tình tiết hài hước.

 

Triệu Vy Hollywood adventures 2

Triệu Vy Hollywood adventures 1

 

Xem thêm:

Những trang bìa tạp chí thời trang Triệu Vy từng xuất hiện

6 cảnh phim lãng mạn khó quên trên màn ảnh

Nhóm thực hiện

Bài viết: Chlov

Hình ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.