Zalora &Trang Khiếu: Sự kết hợp hoàn hảo

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 20/05/2015 19:19:44

Ngày 14/5 vừa qua, BST Trang Khiếu Collection (TKC) chính thức ra mắt tại Air 360 Sky Bar. Đây là dự án đầu tiên của Quán quân VNTM với sự hỗ trợ của thương hiệu Zalora.

Trang Khiếu Collection (TKC) là bộ sưu tập đầu tay của Quán quân Vietnam Next Top Model 2010 cùng hợp tác với thương hiệu Zalora. Trong đó, Trang Khiếu có vai trò sáng tạo, đưa ra ý tưởng thiết kế còn Zalora đảm nhận phần thực hiện, giới thiệu và phân phối sản phẩm đến người tiêu dùng.

 

zalora

Trang Khiếu phát biểu trong đêm ra mắt Trang Khiếu Collection.

Không chỉ là người mẫu đạt được nhiều thành công trên sàn diễn quốc tế, Trang Khiếu còn là một fashionista đình đám với streetstyle cá tính, trendy và đầy cảm hứng. Cô có cơ hội tiếp xúc với sự đa dạng của thời trang thế giới trong những chuyến lưu diễn và mong muốn mang phong cách tự do Tây phương về với Việt Nam.

Trang Khiếu đưa vào TKC những thiết kế đơn giản mà tinh tế, độc đáo mà vẫn mang tính ứng dụng cao. Hơn 60 bộ trang phục có tông màu chủ đạo đen – trắng là sự hòa trộn khéo léo của xu hướng minimalism và unisex. Những chiếc áo oversize hay sporty-chic làm toát lên vẻ khỏe khoắn, năng động những cũng rất nữ tính, quyến rũ. Tất cả tạo nên sức hút rất riêng, rất Trang Khiếu.

Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến vai trò của thương hiệu Zalora khi biến những ý tưởng ấp ủ của Trang Khiếu thành những sản phẩm chất lượng. Với phương châm luôn đi đầu trong các dự án thời trang, Zalora chính là cầu nối giúp người tiêu dùng tiếp cận những thiết kế mới lạ, độc đáo, bắt kịp thị hiếu của thế giới. TKC là sản phẩm tiên phong, mở đường cho hình thức hợp tác cùng các ngôi sao thời trang, mang cảm quan thẩm mỹ của những người có phong cách nổi bật đến với công chúng, đồng thời cũng là cách để đa dạng hóa sản phẩm của thương hiệu.

 

zalora

Chị Phương Anh (phải) – Giám đốc điều hành Zalora Việt Nam

Cùng xem lại hình ảnh đáng nhớ trong đêm ra mắt BST:

 

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Đoàn Trúc