Đỗ Mạnh Cường tổ chức show thời trang tại Mỹ

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 10/05/2015 15:43:15

“Sự tự tin, lạc quan, yêu đời sẽ làm cho cuộc sống của bạn trở nên hạnh phúc… Hãy nhìn cuộc sống qua lăng kính màu hồng”. Đó chính là thông điệp của bộ sưu tập Xuân-Hè 2015 với tên gọi LA VIE EN ROSE của nhà thiết kế thời trang Đỗ Mạnh Cường sẽ được trình diễn tại California, Mỹ vào tháng 6 sắp tới.

BST Xuân Hè 2015 của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường

BST Xuân Hè 2015 của NTK Đỗ Mạnh Cường

Đỗ Mạnh Cường vẫn luôn được biết đến như một NTK thành công nhất của Việt Nam hiện nay. Anh cũng là nhà thiết kế duy nhất tổ chức buổi trình diễn thời trang cá nhân hàng năm để giới thiệu các BST mới nhất của mình. Với sự chuẩn bị chu đáo, chuyên nghiệp và cầu kỳ, show diễn hàng năm của NTK Đỗ Mạnh Cường luôn là sự kiện được trông đợi nhiều nhất trong làng thời trang Việt.

Với show diễn Xuân-Hè 2015, NTK Đỗ Mạnh Cường một lần nữa tạo sự bất ngờ khi chọn địa điểm là một khu vườn thơ mộng Greystone Mansion tại Beverly Hills, thành phố trung tâm của tiểu bang California, Mỹ. Đây là một lâu đài cổ hơn 100 năm tuổi, được xây dựng trên một ngọn đồi của thành phố Beverly Hills. Một điểm khác biệt nữa là show diễn sẽ được diễn ra vào ban ngày để người xem có thể hòa vào thiên nhiên một cách trọn vẹn nhất. Show diễn bắt đầu từ 3h chiều Chủ nhật 14/6/2015.

NTK Đỗ Mạnh Cường chia sẻ: “Tôi chọn California ở Mỹ vì đây là một cách để tôi tri ân rất nhiều khách hàng, những người hâm mô đã luôn ủng hộ tôi trong suốt thời gian qua. Ngoài ra, đây còn là một dịp đặc biệt để tôi có thể giới thiệu các giá trị văn hóa Việt Nam đến bạn bè và khách hàng quốc tế.

“Tôi đặc biệt thích kỹ thuật thêu tay nhưng vẫn chưa có dịp đưa vào những BST trước đây của mình. Vì thế tôi nghĩ sẽ không có dịp nào tốt hơn để thử nghiệm và sử dụng những kỹ thuật thêu tinh xảo nhất trong BST La Vie En Rose của mình. Đó cũng là một cách để tôi chia sẻ về văn hóa Việt Nam, về kỹ thuật thủ công rất điêu luyện của những người thợ Việt Nam”.

300 khách mời là những khách hàng đích thực của sự kiện từ khắp nới trên thế giới bay về Mỹ tham dự sự kiện. Tại Việt Nam các ngôi sao cũng sẽ vượt nửa vòng trái đất qua tham dự với tư cách là khách mời đặc biệt của sự kiện như: Nữ hoàng ảnh lịch Diễm My, người đẹp Thủy Hương, diễn viên múa Linh Nga, diễn viên Ngô Thanh Vân, hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo, hoa hậu Việt Nam 1993 Hà Kiều Anh và đặc biệt là sự xuất hiện của 2 hoa hậu hoàn vũ là Miss Janine Tugonon – Miss Philippines Universe 2012 & Farung Yuthithum – Miss ThaiLand Universe 2007.

Bên cạnh sự góp mặt của 20 top model của Việt Nam thường xuyên xuất hiện trong các show thời trang của Đỗ Mạnh Cường còn có các siêu mẫu quốc tế đang làm việc tại Los Angeles & New York.

Nhóm thực hiện

Bài: Liên Chi

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

ELLE Interview