Ca sĩ Gil Lê: “Đối với tôi, mỗi sự kiện đều giúp tôi thay đổi tư duy”

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 07/11/2020 13:47:02

“Đối với tôi, mỗi sự kiện dù nhỏ, mỗi người tôi từng tiếp xúc, mỗi cuốn sách tôi đọc qua đều giúp tôi có được sự phát triển và thay đổi tư duy suy nghĩ”.

Tôi bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình khi mới 17 tuổi, một cái tuổi còn non nớt chưa hiểu sự đời. Năm tháng trôi qua, Gil Lê đã dần cứng cáp hơn và định hình được phong cách, mục tiêu mà mình muốn hướng đến. Nhìn lại quãng đường đã đi qua, tôi thấy quyết định theo đuổi con đường nghệ thuật là quyết định tuyệt vời nhất. Tôi luôn thấy may mắn khi được sống và làm việc trên con đường sự nghiệp mình lựa chọn. Dù có đôi lúc gặp khó khăn, nhưng vì đó là công việc mình yêu thích, và được nhận nhiều sự yêu thương ủng hộ đã giúp tôi vượt qua một cách tích cực nhất. Nếu bây giờ cho chọn lại, chắc chắn tôi vẫn sẽ chọn con đường nghệ thuật, bởi đó là đam mê, là ước mơ tôi luôn nuôi dưỡng và hơn hết, ở đây, tôi được là chính mình. Cho đến nay, điều ý nghĩa nhất với bản thân tôi đã đạt được là tạo dựng niềm tin, sự an tâm với gia đình khi theo đuổi con đường sự nghiệp này.

Gil Lê gương mặt trang bìa

Trang phục LOUIS VUITTON – Đồng hồ TAMBOUR DAMIER COBALT CHRONOGRAPH LOUIS VUITTON

Đối với tôi, mỗi sự kiện dù nhỏ, mỗi con người tôi tiếp xúc, mỗi cuốn sách tôi đọc đều giúp Gil Lê có được sự phát triển và thay đổi tư duy suy nghĩ. Tôi luôn nhớ và trân trọng những điều đó. Phần còn lại, bản thân tôi sẽ phải biết chọn lọc những điều tích cực, vì như thế mới có những thay đổi tích cực, để từ đó, tôi cũng có thể lan tỏa đến những người xung quanh. Cuộc đời tôi không nhiều sóng gió, nhưng thời gian qua đã mang lại cho tôi nhiều bài học quý giá, trong đó, điều mà tôi luôn nhắc nhở bản thân mỗi ngày là phải biết trân trọng, biết rút kinh nghiệm, sống hết mình ở hiện tại và tương lai.

Gil Lê thay đổi tư duy

Người ta vẫn hỏi tôi đã tìm được chính mình hay chưa? Đó là câu hỏi mà những người trẻ như chúng tôi vẫn luôn đau đáu. Riêng tôi thấy, từ trước đến nay, tôi vẫn luôn là chính mình, chỉ là mỗi năm lại “già” hơn về số tuổi nhưng tâm hồn vẫn trẻ trung phơi phới lắm. Chẳng qua, khi trưởng thành hơn, tôi đã bớt suy nghĩ vẩn vơ nhiều, biết tập trung cho những điều quan trọng xung quanh mình và biết yêu thương chăm sóc bản thân hơn.

Gil Lê chia sẻ về sự nghiệp

Phải nói rằng, tôi bằng lòng và trân quý những gì mình đang sở hữu nhưng luôn muốn cố gắng để mọi thứ được hoàn hảo, để bản thân trở thành phiên bản tốt hơn mỗi ngày. Điều Gil Lê đang theo đuổi ở thời điểm hiện tại và mãi về sau, đó là sự tự do về tâm hồn. Tôi vẫn sẽ tiếp tục giới thiệu những sản phẩm âm nhạc mới chỉn chu hơn, chất lượng hơn và cùng fanclub của mình tham gia những chương trình hỗ trợ cộng đồng, giúp đỡ những nơi đang gặp khó khăn sau đợt thiên tai.

Gil Lê mặc trang phục Louis Vuitton

Trang phục LOUIS VUITTON – Túi SOLF TRUNK LOUIS VUITTON – Đồng hồ TAMBOUR DAMIER COBALT CHRONOGRAPH LOUIS VUITTON

Nếu gặp được mình 10 năm sau, điều đầu tiên tôi sẽ đến ôm bản thân mình thật thương mến và nói: “Gil ơi, bạn đã làm tốt rồi, cảm ơn rất nhiều, cùng nhau tiếp tục cố gắng nhé”.

Và cuối cùng, điều quan trọng nhất hơn cả những điều khác trong cuộc sống, đối với tôi bây giờ và mãi mãi sau này: Đó là Gia đình.

Nhóm thực hiện

Giám đốc mỹ thuật: Dzung Yoko

Nhiếp ảnh: Bobby Nguyen

Bài: H.Ton

Stylist: Huyền Linh

Sản xuất: Chi Nguyễn

Trang điểm & Làm tóc: Xi Quan Le

Trợ lý: Mai Anh

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

ELLE Interview