Jennie Kim – Eyes Wide Open

Đăng ngày:

Jennie tự do tỏa sáng hơn bao giờ hết. Cô ấy đã vượt ra khỏi rào cản mang tên “bản thân” và đã sẵn sàng để tiếp tục vươn xa hơn thế nữa.

Gần đây bạn có đăng lên mạng xã hội hình ảnh đi leo núi với dòng trạng thái “được nạp lại năng lượng sau lần leo núi” đúng không?

Tôi nghĩ không gì có thể thay thế được vẻ đẹp của thiên nhiên. Đó không chỉ là những cảnh quan xanh ngát ta nhìn được bằng mắt, mà còn là tiếng bước chân đi trên tuyết ta nghe được bằng tai, hay không khí trong lành mà ta có thể cảm nhận được bằng khứu giác nữa. Những điều này làm cho tôi cảm thấy như được chữa lành. Nhờ được nạp lại năng lượng bằng thiên nhiên mà tôi cũng đã có cho mình những quyết tâm trong năm mới.

Bạn đã có quyết tâm gì cho năm mới vậy?

Mục tiêu của tôi trong năm nay là phải “dành nhiều thời gian để nâng cao sức khỏe cơ thể lẫn tinh thần”. Ngoài ra, về mặt công việc tôi cũng có tham vọng sẽ cho mọi người thấy một Jennie trưởng thành hơn so với năm vừa qua. Và tôi mong muốn có thể trực tiếp gặp lại các Blinks, dành thời gian cùng nhau càng sớm càng tốt.

Jennie đại diện thương hiệu Chanel

Jennie trang bìa elle việt nam

Jennie và quyết tâm mới

Trang phục CHANEL Xuân – Hè 2022 – Nhẫn CHANEL Fine Jewelry COCO CRUSH

Chúng tôi đã mời Jennie đến căn bếp để thực hiện buổi ghi hình hôm nay. Đối với Jennie căn bếp là không gian như thế nào?

Đối với tôi căn bếp vừa là nơi thoải mái để thực hiện những hoạt động thường nhật, vừa là một nơi vô cùng quý báu. Khoảng thời gian tôi dùng bữa cùng gia đình ở căn bếp cũng là khi chúng tôi được trò chuyện, tâm sự với nhau nhiều nhất, và cũng là nơi thỉnh thoảng được đứng kế bên ngắm mẹ tôi khi bà đang nấu ăn.

Chúc mừng bạn đã trở thành người đại diện cho chiến dịch mới của Chanel Coco Crush. Dù biết bạn là đại sứ của Chanel nhưng lần này tôi vẫn bất ngờ và cảm thấy rất mới mẻ đó.

Thật sự tôi cũng rất vinh hạnh khi được trở thành gương mặt đại diện cho những món trang sức mà thường ngày mình vẫn hay đeo lên người. Từ tháng 1 chiến dịch đã bắt đầu rồi. Mong rằng mọi người sẽ yêu thích hình ảnh qua lần kết hợp với Coco Crush này nhé!

Jennie sử dụng trang phục Chanel

Trang phục, phụ kiện CHANEL Xuân-Hè 2022 – Nhẫn và dây chuyền CHANEL Fine Jewelry COCO CRUSH

Jennie tái tạo năng lượng

Trang phục, phụ kiện CHANEL Xuân-Hè 2022 – Nhẫn và dây chuyền CHANEL Fine Jewelry COCO CRUSH

Jennie phối trang sức Chanel

Trang phục, phụ kiện CHANEL Xuân-Hè 2022 – Nhẫn và dây chuyền CHANEL Fine Jewelry COCO CRUSH

Tôi được biết việc kết hợp những món trang sức được làm từ chất liệu vàng trắng, vàng và vàng beige trong BST Coco Crush cũng chính là phong cách phối của riêng Jennie đúng không? Gần đây bạn có tìm ra được thêm phong cách phối nào mới nữa không?

Tôi vẫn thích việc phối hợp các chất liệu với nhau. Vốn dĩ tôi thích phong cách đơn giản nên lúc chọn trang sức, tôi cũng sẽ ưu tiên những món có thiết kế đơn giản không cầu kỳ. Đôi khi những yếu tố nhỏ sẽ không gây ấn tượng lúc đầu, nhưng có thể sẽ tạo nên sức hút về sau đó.

Ở Hàn Quốc, mọi người ngày càng am hiểu và yêu thích trang sức; và sự quan tâm đối với trang sức cao cấp cũng ngày một lớn. Còn đối với Jennie thì sao?

Trang sức là một yếu tố không thể thiếu trong trang phục, và cũng là phần mà tôi quan tâm nhiều nhất đấy. Cùng một bộ trang phục nhưng tùy thuộc vào việc bạn chọn thiết kế trang sức nào, cách bạn đeo nó làm sao mà điểm nhấn của bộ trang phục sẽ trở nên khác biệt và ấn tượng hơn.

Jennie sở hữu gương mặt quyến rũ

Trang phục, phụ kiện CHANEL Xuân-Hè 2022 – Nhẫn và dây chuyền CHANEL Fine Jewelry COCO CRUSH

Jennie và những nguồn cảm hứng

Trang phục, phụ kiện CHANEL Xuân-Hè 2022 – Nhẫn và dây chuyền CHANEL Fine Jewelry COCO CRUSH

Jennie sử dụng phụ kiện Chanel

Trang phục, phụ kiện CHANEL Xuân-Hè 2022 – Nhẫn và dây chuyền CHANEL Fine Jewelry COCO CRUSH

Jennie năng lượng tích cực

Trang phục, phụ kiện CHANEL Xuân-Hè 2022 – Nhẫn và dây chuyền CHANEL Fine Jewelry COCO CRUSH

Vào lần phỏng vấn trước với ELLE, bạn nói là mình đã được truyền cảm hứng khi được gặp gỡ và trò chuyện với nhiều người. Cách đây không lâu bạn đã đến Paris. Cảm xúc của bạn như thế nào khi được quay lại đó sau khoảng thời gian dài?

Lần đi này tôi đã có cơ hội gặp lại những người bạn đã lâu không gặp. Cùng nhau ăn những món ăn ngon (cười). Thi thoảng tôi cũng đi đến viện bảo tàng hay phòng tranh nữa, và ở những nơi đó tôi đã khám phá thêm được nhiều điều mới mẻ. Thật sự chuyến đi lần này rất vui.

Đã từ rất lâu khi nhắc đến Jennie, người ta sẽ nhắc đến những từ như là “biểu tượng thời trang” hay “phong cách độc nhất” rồi nhỉ. Điều gì bạn muốn mọi người nghĩ đến đầu tiên khi nhắc đến Jennie trong năm nay?

Quả thật, việc trở thành nguồn cảm hứng cho ai đó và biểu tượng thời trang là một niềm vinh hạnh vô cùng to lớn đối với tôi. Khi tôi được mọi người nhắc đến bằng một phép ẩn dụ tuyệt vời như vậy, điều đó khiến tôi cảm thấy mình phải thể hiện khía cạnh đẹp hơn và tốt hơn nữa. Sẽ thật tuyệt nếu như năm nay hình ảnh của tôi trong mắt mọi người có thể trở nên thoải mái và gần gũi hơn một chút.

Jennie hóa thành quý cô

Trang phục, phụ kiện CHANEL Xuân-Hè 2022 – Nhẫn và dây chuyền CHANEL Fine Jewelry COCO CRUSH

Jennie trang bìa ELLE

Trang phục, phụ kiện CHANEL Xuân-Hè 2022 – Nhẫn và dây chuyền CHANEL Fine Jewelry COCO CRUSH – Đồng hồ PREMIERE

Jennie gương mặt Á Đông

Trong cuộc sống, có những điều không thể giải quyết được bằng chính nỗ lực của bản thân. Đôi lúc sẽ có những khoảnh khắc chúng ta muốn từ bỏ mọi thứ. Trong những lúc ấy, bạn đã làm như thế nào để đối diện?

Ngay cả khi tình huống như vậy xảy ra, tôi có xu hướng sẽ cố gắng hết mình để không phải hối tiếc. Nếu tôi không thể giải quyết được mặc dù đã làm tất cả những gì mình có thể, vậy thì tôi phải tự nhủ với bản thân mình rằng cả quá trình nỗ lực ấy đã mang lại một ý nghĩa nhất định và vẫn sẽ chấp nhận kết quả không vui. Tôi không thể cứ cố gắng quên nó một cách dễ dàng như không có gì xảy ra.

Trên gương mặt Jennie có nét quyến rũ riêng biệt. Với hai hình ảnh mà mọi người thường miêu tả, một là “gương mặt trẻ con”, hai là “gương mặt mang nét trưởng thành” bạn thích hình ảnh nào hơn? Bạn muốn trở thành một người phù hợp với hình ảnh nào hơn?

Cả hai hình ảnh đều có sức hấp dẫn đấy chứ! Mỗi người đều có những ưu và khuyết điểm riêng. Tuy nhiên, tôi muốn trở thành một người có suy nghĩ tỉnh táo và hành động chín chắn, song song vẫn phải có một sự nhạy cảm trong sáng và ngây thơ.

Jennie biểu tượng thời trang

Đã có lúc nào bạn nhận ra rằng “Tôi coi trọng người khác, tôi thực sự muốn thân thiết hơn với họ” chưa? Và cách thể hiện tình cảm của Jennie với mọi người xung quanh là gì?

Tôi thường sẽ có xu hướng nhút nhát và ngại ngùng. Nhưng một khi đã quen thân, chúng tôi sẽ cởi mở hơn và đùa giỡn với nhau rất nhiều. Tôi sẽ chăm sóc họ một cách vô điều kiện và thể hiện tình cảm rất nhiều với những người thân quen.

Bạn có đồng ý với câu nói “Cuộc đời thật ngắn ngủi” không?

Tôi chưa bao giờ cảm thấy cuộc sống của mình ngắn ngủi cả. Tuy nhiên, khi chúng ta bước vào năm 2022, tôi cảm thấy rằng thời gian trôi rất nhanh. Vì vậy, tôi vẫn luôn tiếp tục thực hiện những lời hứa với bản thân. Tôi muốn cố gắng hết sức trong mọi khoảnh khắc và mọi thời điểm với tâm thế không hối tiếc bất cứ điều gì.

Nếu muốn so sánh Jennie của hiện tại với một màu sắc thì đó sẽ là màu nào nhỉ?

Tôi muốn chọn màu xanh da trời. Tôi thích cảm giác bầu trời có màu xanh trong veo. Và tôi cũng muốn mình trở thành một người có sức hút như thế.

Nhóm thực hiện

Nhiếp ảnh: Ahn Joo Young
Biên tập viên thời trang; Bang Ho Kwang
Biên tập viên Feature: Lee Ma Roo
Chuyển ngữ: Ara Sun
Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more