Kim Thư – Tôi đã cứng cỏi hơn nhiều

Xuất bản: | Chỉnh sửa: 22/08/2013 21:14:32

Nữ diên viên Kim Thư kiêm phu nhân của nhà sản xuất phim Phước Sang gần đây gây chú ý khi tham gia chương trình Cặp đôi hoàn hảo với giải Bạc.

-000

Bẵng đi một thời gian dài, nữ diên viên Kim Thư kiêm phu nhân của nhà sản xuất phim Phước Sang mới lại xuất hiện nhiều trên các phương tiện truyền thông và đặc biệt gây chú ý khi tham gia chương trình Cặp đôi hoàn hảo với giải Bạc. Nhưng suốt thời gian hơn hai năm tưởng chừng như im lặng đó, cuộc sống của Kim Thư chẳng hề bớt đi sôi động.

Bước chân vào thế giới nghệ thuật khá muộn, nhưng Kim Thư lại có duyên với điện ảnh và vụt trở thành ngôi sao sáng chỉ sau vai chính đầu tiên trong bộ phim màn ảnh rộng Đẻ mướn. Thư diễn mộc mạc, tự nhiên, giản dị nên nhiều đạo diễn đã tìm đến cô sau đó. Cô đã từ chối hết những lời mời này để toàn tâm toàn ý cho việc làm vợ và làm mẹ.

Sau đó, cũng rất tự nhiên, Kim Thư chuyển sang lĩnh vực kinh doanh và nhanh chóng đạt được những thành công nhất định tưởng chừng chỉ có đàn ông mới đủ sức vượt qua.

Với người nghệ sĩ, việc không xuất hiện trước công chúng trong một thời gian dài ti lệ thuận với chiều đi xuống của tên tuổi. Chị có e ngại điều này không?

Tôi vẫn xuất hiện đó chứ, có điều không xuất hiện hoành tráng thôi, như bộ phim Thiên sứ 99 chiếu dịp Tết năm rồi tôi vẫn tham gia. Cá nhân tôi thì không quan tâm đến tần suất xuất hiện trước công chúng đâu. Nếu xuất hiện trong các event để sau đó xuất hiện đầy trên các trang mạng thì dễ lắm, nhưng tôi không thích như vậy. Tôi thấy không thoải mái. Bản thân tôi thấy mình thích cái gì và cái gì phù hợp thì sẽ làm ngay.

Giống như với chương trình Cặp đôi hoàn hảo, tôi thấy thích thú và nhận ra mình cũng có nhiều khả năng để tham gia một cách tích cực nhất nên nhận lời ngay dù cũng chính ban tổ chức này hai năm liên tục mời tôi tham gia Bước nhảy hoàn vũ nhưng tôi không nhận lời.

Nhóm thực hiện

Bài Trần Hồ Anh – Ảnh Phạm Hoài Nam 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

ELLE Interview