Người mẫu – Diễn viên Thanh Hằng: Tôi không hối hận về bất cứ điều gì mình đã làm

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 10/11/2020 17:08:00

Người mẫu – Diễn viên Thanh Hằng tâm sự: “Tôi không hối hận về bất cứ đều gì mình đã làm. Tôi biết mình muốn gì, và một khi đã làm, tôi sẽ làm thật tốt”.

Thanh Hằng gương mặt trang bìa

Đầm, giày, hoa tai LOUIS VUITTON – Đồng hồ TAMBOUR MOON DUAL TIME LOUIS VUITTON

Tôi chạm ngõ showbiz khi đăng quang Hoa hậu báo Phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2002. Đó là một khởi đầu tốt đẹp bởi sau đó, tôi bắt đầu thành công với vai trò người mẫu, rồi diễn viên. Hồi ấy, Thanh Hằng còn trẻ, thích những thứ hào nhoáng, sôi động, còn ngây thơ lắm và chưa biết đến thị phi là gì. Những năm kế tiếp, tôi học được nhiều điều từ sàn diễn đến ngoài đời, tôi trở nên gai góc, mạnh mẽ hơn. Không thể nói những gì tôi đạt được đều do may mắn, mà đó là khoảng thời gian đủ các cung bậc cảm xúc: niềm vui, nỗi buồn, mất mát, đánh đổi, thăng hoa. Đừng nói tôi hy sinh, tôi cho rằng đó là công bằng. Cho đến bây giờ, có thể nói rằng tôi không hối hận về bất cứ đều gì mình đã làm. Tôi biết mình muốn gì, và một khi đã làm, tôi sẽ làm thật tốt.

Thanh Hằng xuất hiện trên bìa ELLE

Ngày xưa, chưa bao giờ tôi có thể tưởng tượng được hình ảnh của tôi bây giờ. Cuộc đời mà, đâu ai biết trước được mình sẽ làm gì, số phận mình sẽ ra sao. Tôi cứ để thuận theo tự nhiên, cái gì đến rồi cũng phải đến, chỉ cần tôi luôn hết mình ở mỗi giây phút hiện tại. Như vậy, sau này cũng không có gì phải hối tiếc. Tôi thấy mình qua bao bôn ba cuộc đời giờ đã trưởng thành hơn, bớt nóng nảy mà mềm mại hơn, sâu sắc hơn. Đó là do một vài năm trở lại đây, tôi tập đối thoại với chính mình. Tôi có thể ít chia sẻ với người ngoài, nhưng không thể che giấu bản thân mình. Tôi mở lòng, trò chuyện với chính mình để từ đó biết đồng cảm, biết sửa sai, biết thay đổi, và hoàn thiện. Tôi thấy chúng ta ai cũng nên tự đối thoại với chính mình, bởi chỉ có mình mới hiểu bản thân mình nhất mà thôi.

Thanh Hằng mặc trang phục Louis Vuitton

Trong dự án phim sắp tới, Thanh Hằng sẽ ra mắt với vai trò là diễn viên chính, cùng lúc đảm nhiệm cương vị sản xuất cho bộ phim dã sử Quỳnh hoa nhất dạ lấy cảm hứng từ cuộc đời Thái hậu Dương Vân Nga. Đây có thể là một bước đi táo bạo nhưng tôi thích thử thách bản thân. Những kinh nghiệm đúc kết được sau thời gian đóng phim, tôi muốn vận dụng vào việc sản xuất, bởi khi đó tôi sẽ được chủ động hơn, được làm mọi thứ mình thích. Tôi nghĩ nó sẽ phù hợp với con người và góc nhìn của mình. Tôi tự tin rằng mình có thể làm được.

Thanh Hằng chia sẻ về dự án sắp tới

Tôi luôn thấy mình còn rất trẻ trung, xinh đẹp và tràn đầy năng lượng. Tôi là người nghiện việc nhưng cũng có những sở thích bình thường, muốn một cuộc sống đơn giản, vô tư, và cân bằng. Nhưng như vậy không có nghĩa tôi bằng lòng với những gì mình có, vì bằng lòng là không còn muốn cố gắng thêm. Tôi vẫn có rất nhiều ý tưởng muốn thực hiện, và không dễ dàng bỏ cuộc.

Thanh Hằng chia sẻ về vấn đề tình cảm

Trang phục, hoa tai LOUIS VUITTON – Đồng hồ TAMBOUR MOON DUAL TIME LOUIS VUITTON

Dù mạnh mẽ, cá tính, nhưng sau cùng, Thanh Hằng vẫn là một người phụ nữ muốn mưu cầu hạnh phúc. Ngày trước, sau những giờ làm việc căng thẳng, đôi khi tôi thấy cô đơn và cần một bờ vai để tựa vào. Tôi yêu không nhiều, nhưng đó là những mối quan hệ cực kỳ nghiêm túc. Tôi độc thân hai năm nay dù xung quanh cũng không ít người bày tỏ. Quan niệm yêu đương và hôn nhân của tôi rất khác. Mọi thứ không thể nhất thời, lấy nhầm người rồi sẽ chỉ chuốc lấy tổn thương cho cả hai mà thôi. Khi yêu, tôi không tính toán hay vụ lợi, tôi sẽ và luôn yêu với một trái tim ngây thơ, chân thành nhất. Nên tôi sẽ kiên nhẫn chờ đợi. Hạnh phúc là do mình nắm giữ. Tôi đi chậm, nhưng tôi tin khi ấy, hạnh phúc sẽ trọn vẹn hơn.

Nhóm thực hiện

Giám đốc mỹ thuật: Dzung Yoko

Hình ảnh: Trí Nghĩa

Bài: H. Ton

Stylist: Huyền Linh

Sản xuất: Chi Nguyễn

Trang điểm: Soll

Làm tóc: Pom Charles

Trợ lý: Niên Lâm

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

ELLE Interview