Bánh Trung Thu khách sạn Lotte Hà Nội – Lưu giữ bản sắc cổ truyền

Đăng ngày:

Song hành cùng dòng chảy của thời gian và sự phát triển mạnh mẽ của thời đại, những giá trị truyền thống, nét tinh hoa của ẩm thực cổ truyền và nền văn hóa phương Đông, vẫn luôn được người Việt trân trọng và gìn giữ qua nhiều thế hệ. Bánh Trung thu từ khách sạn Lotte Hà Nội là sự trân trọng và lưu giữ, về bản sắc cổ truyền, về những giá trị lâu bền của tình thân và gia đình.

Với nguồn cảm hứng từ hình ảnh tòa tháp 65 tầng LOTTE – đại diện cho nhịp sống đô thị hiện đại, sừng sững vươn cao giữa bầu trời, hòa mình cùng ánh trăng lấp lánh đêm Trung Thu, chúng tôi tin rằng, sản phẩm bánh Trung Thu chứa đựng trọn vẹn tinh hoa ẩm thực truyền thống từ khách sạn LOTTE Hanoi sẽ viết nên câu chuyện được trân trọng và lưu giữ, về bản sắc cổ truyền, về những giá trị lâu bền của tình thân và gia đình.

Bánh Trung thu Lotte Hanoi 2022

Với 4 lựa chọn hộp bánh phong phú DẠ NGUYỆT TINH HOA – VỌNG NGUYỆT ĐOÀN VIÊN – THƯỞNG NGUYỆT NHƯ Ý – GIAI NGUYỆT PHÚ QUÝ.

 


Xem thêm

• Những thương hiệu và cửa hàng cung cấp bánh Trung Thu đẹp, lạ cho mùa đoàn viên thêm trọn vẹn

• 5 lý do khiến mùa Thu trở thành thời điểm tuyệt vời nhất trong năm

• Lễ hội té nước đón năm mới ở một số quốc gia Đông Nam Á


Cứ mỗi mùa trăng sáng, chẳng có điều gì quý giá và ý nghĩa hơn khoảnh khắc được trở về nhà, đoàn tụ bên gia đình. Một mùa Tết Trung Thu lại cận kề, khách sạn LOTTE Hanoi hân hạnh cùng quý khách trao gửi tấm lòng yêu thương bằng những chiếc bánh nướng được nhào nặn thủ công qua đôi bàn tay tài hoa của người nghệ nhân làm bánh, và được gói trọn cầu kỳ trong từng hộp bánh Trung Thu tinh tế. Với 4 lựa chọn hộp bánh phong phú DẠ NGUYỆT TINH HOA – VỌNG NGUYỆT ĐOÀN VIÊN – THƯỞNG NGUYỆT NHƯ Ý – GIAI NGUYỆT PHÚ QUÝ, sản phẩm bánh Trung Thu của khách sạn LOTTE Hanoi chứa đựng trọn vẹn tinh túy ẩm thực truyền thống và bản sắc văn hóa Việt Nam.

Bánh trung thu Lotte Hanoi 2022

Những chiếc bánh nướng được nhào nặn thủ công qua đôi bàn tay tài hoa của người nghệ nhân làm bánh.

Hotline: 0944 618 686 (Ms. Nga) – 0989 330 766 (Mr. Nam)

Khách sạn Lotte Hanoi – 54 Liễu Giai – Ba Đình – Hà Nội

https://www.facebook.com/LOTTEHOTELHANOI 

https://www.lottehotel.com/hanoi-hotel

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more