Khai trương Thóc – The Fashion Warehouse

Đăng ngày:

Khu phức hợp này sẽ là cầu nối giữa các nhà thiết kế trẻ với nhau tạo nên một thánh địa mua sắm dành cho những tín đồ thời trang Sài Thành.

Thời gian gần đây việc hợp tác với nhiều thương hiệu dường như trở thành một xu hướng ở Việt Nam vì qua cách hợp tác các chủ shop có thể hợp tác và học hỏi lẫn nhau. Nắm bắt được điều này, Thóc – The Fashion Warehouse đã ra đời và khai trươngvào ngày 23/07 tại 406 Lê Văn Sỹ, quận 3, Tp.HCM thu hút sự chú ý của nhiều người.

Tho¦üc

Tho¦üc02

Tho¦üc03

Trong tiệc khai trương, có sự góp mặt của nhiều gương mặt thời trang như người mẫu Trần Hiền- quán quân cuộc thi cuộc đua kì thú.

Tra¦é¦Çn Hie¦é¦Çn01

Tra¦é¦Çn Hie¦é¦Çn02

Ngoài ra, còn có stylist Pông Chuẩn, Kan Ta, Mai Phạm, VJ Đàm Phương Linh,…khá đình đám trên mạng xã hội đến để ủng hộ những gian hàng thời trang, phụ kiện có tiếng như Hannah Bông, Niki Nguyen, Urban Chick…

StylistPo¦éng Chua¦é¦ën

Tho¦üc04

Đặc biệt là sự xuất hiện của cô nàng ” vạn người mê” Hạ Vi – một trong những cái tên được chú ý nhất hiện nay với gương mặt hoàn mỹ và gu thời trang tinh tế. Có thể xem Hạ Vi là đại diện cho lượng khách hàng mà Thóc muốn hướng tới: những bạn trẻ năng động, cá tính.

Ha¦ú Vy01

Ha¦ú Vy03

Ha¦úVy02

Đến với Thóc – The Fashion Warehouse, khách hàng có thể tìm nhiều món hàng đẹp, độc, lạ. Với gần 20 nhãn hàng đang hoạt động, Thóc sẽ giúp tiết kiệm thời gian mua sắm mà vẫn yên tâm và hài lòng với chất lượng sản phẩm từ các thương hiệu tên tuổi được những người quản lý của Thóc lựa chọn vô cùng gắt gao.

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Nhà Hàng & Ẩm Thực