Lễ hội ẩm thực mùa Thu “Aki Matsuri”

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 20/10/2015 16:31:21

Lễ hội ẩm thực mùa thu “Aki Matsuri” sẽ được tổ chức trong tháng 11/2015 chỉ duy nhất tại Khách sạn Fortuna. Vào các tối thứ 7 hàng tuần trong tháng 11, thực khách sẽ có cơ hội thưởng thức một sự phá cách hấp dẫn trong nghệ thuật ẩm thực với món “Maki Hanoi” dài 100 mét cùng rất nhiều món ăn Á Đông.

Bún chả là nét truyền thống không thể bỏ qua khi ghé thăm Hà Nội và với tình yêu ẩm thực cùng sự sáng tạo không mệt mỏi, bếp trưởng Kenji Tam của Nhà hàng Emperor sẽ mang trọn cái hồn tinh tế của bún chả vào phong cách cuốn Maki Nhật Bản để tạo ra một sự kết hợp độc đáo. Món “Maki Hanoi” dài kỷ lục 100 mét của riêng Khách sạn Fortuna sẽ mang tới cho thực khách một trải nghiệm thú vị khi nét cổ truyền của Việt Nam được thổi hồn hòa quyện vào phong cách Maki của Nhật. Khi đến với lễ hội “Aki Matsuri”, thực khách không chỉ được thỏa mãn về ẩm thực mà còn mãn nhãn khi chiêm ngưỡng bếp trưởng Kenji Tam trực tiếp trổ tài và chia sẻ bí quyết làm món “Maki Hanoi”. Bên cạnh “Maki Hanoi” dài 100 mét, thực khách còn có cơ hội thưởng thức rất nhiều món ngon hấp dẫn mang tinh túy ẩm thực Á Đông như Cá Hồi Nướng Sốt Teriyaki, Sashimi Cá Hồi, Cá Hồi Kho Sả Ớt, Cơm Rang Cá Hồi và Nấm, hay Mỳ Ý Cá Hồi Peperoncino… tại lễ hội ẩm thực mùa Thu “Aki Matsuri”.

 

Bún Chả được mang trọn vào phong cách cuốn Maki Nhật Bản để tạo ra một sự kết hợp độc đáo.

Bún chả được mang trọn vào phong cách cuốn Maki Nhật Bản để tạo ra một sự kết hợp độc đáo.

Lễ hội “Aki Matsuri” hứa hẹn sẽ làm hài lòng thực khách bằng một bản hòa tấu đậm đà hương vị của các món ăn với sự kết hợp tinh tế của các nền ẩm thực nổi tiếng trên thế giới. Không những thế, thực khách sẽ tìm được cảm hứng để tự mình tạo ra các công thức nấu ăn mới, góp thêm hơi ấm cho bữa ăn gia đình. Diễn ra vào 4 tối thứ 7 từ ngày 7 đến 28 tháng 11, Lễ hội “Aki Matsuri” là một trải nghiệm ẩm thực đầy ấn tượng không thể bỏ lỡ và là cơ hội gắn kết tình cảm gia đình, bạn bè và những người thân yêu trong mùa Thu Hà Nội này.

Ngoài ra, một “bản hòa tấu” món ăn cũng sẽ được gửi tới thực khách tham dự lễ hội “Akia Matsuri”:

 

Cá hồi Teriyaki

Cá hồi Teriyaki

Salat mì Udon

Salat mì Udon

Tôm chiên giòn

Tôm chiên giòn

VỀ CHƯƠNG TRÌNH

Sự kiện Lễ hội Maki dài nhất Hà Nội
Thời gian: 18h-21h, Thứ 7, Ngày 7, 14, 21 và 28 tháng 11 năm 2015
Địa điểm: Khách sạn Fortuna Hà Nội, 6B Láng Hạ, P. Thành Công, Quận Ba Đình, Hà Nội
Giá vé: VND 490.000++/ người lớn, VNĐ 245.000++/trẻ em
Ưu đãi: Ăn 4 trả tiền 3
Để biết thêm thông tin và đặt chỗ, vui lòng liên hệ số điện thoại 04 3831 3333, số máy lẻ 6160/6461.

Xem thêm

Tiêu điểm ẩm thực tháng 10 tại Sofitel Plaza Hà Nội

Trải nghiệm ẩm thực Đức tại Silk Path Hà Nội

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Nhà Hàng & Ẩm Thực