Thời trang hàng hiệu tại DAFC ưu đãi đến 50%++

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 15:34:34

Mùa mua sắm cuối năm tiếp tục nhộn nhịp với ưu đãi đến 50%++ dành cho tín đồ thời trang hàng hiệu bắt đầu từ ngày 12-11-2015 tại hội chợ giảm giá của DAFC với hơn 15 thương hiệu thời trang hàng đầu như Bally, Burberry, Versace, Salvatore Ferragamo, Versace Jeans,… tại Tầng 5, Tràng Tiền Plaza, Hà Nội.

Burberry (9)

DAFC tổ chức chương trình bán hàng giảm giá (PRIVATE SALE) với hơn 15 thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới như Salvatore Ferragamo, Versace, Burberry, Bally, Bulgari (túi xách), Paul&Shark, Just Cavalli, Versace Jeans, quần áo hàng hiệu cho trẻ em: Young Versace, Burberry Childrenswear, Fendi, Roberto Cavalli, Miss Blumarine, Monnalisa, Simonetta, Moschino, Pinko, Polo Ralph Lauren,…

 

BVLGARI (1) .

Ferragamo 1 .Versace 06. Vanitas - Kora

 

DAFC sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội mua sắm hàng hiệu PRIVATE SALE với mức ưu đãi siêu đặc biệt: giá giảm ít nhất 50% tại Tầng 5, Tràng Tiền Plaza, Hà Nội.

Để chúng tôi phục vụ Quý khách được tốt nhất, xin vui lòng mua sắm theo các ngày sau:

 Ngày 12/11: Khách có THẺ:

– VIP của DAFC, Tràng Tiền Plaza

– Nhân viên đối tác của Tập đoàn IPP.

– Nhà báo và văn nghệ sĩ.

Ngày 13/11: – Khách hàng VIP của các ngân hàng hợp tác

– Khách có thẻ nhân viên các Tập đoàn, công ty, cơ sở và khách có

danh thiếp cá nhân.

Ngày 14-15/11: Mở cửa cho tất cả khách hàng đến mua sắm.

Khách có các thẻ ngày 12 & 13/11 có thể mời thêm bạn bè và người thân đến mua sắm.

6_BALLY STRIPE_094 (1404 x 936) .

Bally Holiday 2013 (5) .BALLY Men AW13_INJECTION MOULDED LUG SOLE

Hàng ngày DAFC sẽ cho bổ sung nhiều sản phẩm mới vì vậy Quý khách hãy trở lại mua sắm với chúng tôi mỗi ngày. Đây là cơ hội để các bạn trẻ văn phòng có thể sở hữu được một đôi giày Salvatore Ferragamo nơ huyền thoại hoặc một sản phẩm mang họa tiết sọc nổi tiếng toàn thế giới của thương hiệu Burberry, với đầy đủ sản phẩm cho công sở, dự tiệc, dạo phố hàng ngày, tập thể thao, du lịch, cơ hội cho các bạn trẻ sở hữu các món hàng hiệu quốc tế với giá chưa từng có, bổ sung vào bộ sưu tập quần áo thời trang của mình.

Với uy tín hơn 30 năm qua, chúng tôi cam kết hàng hóa là hàng thật chính hãng 100% và mức giá giảm thật sự so với giá niêm yết tại cửa hàng.

 

Burberry (7) .Ferragamo 2

Versace Jeans (1) (1)

PAULSHARK (1) .Just Cavalli (11) .FW 7

Chương trình PRIVATE SALE này sẽ kéo dài từ 9h30 sáng đến 9h tối ngày 12-15/11 tại tầng 5, TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Với mỗi giá trị thực trả 10 triệu đồng khi mua hàng tại PRIVATE SALE này, Quý khách sẽ được tặng phiếu mua hàng trị giá 1 triệu đồng.

Để biết thêm thông tin về PRIVATE SALE, khách hàng có thể tham khảo thêm mỗingày tại: www.dafc.com.vn hay https://www.facebook.com/DAFC.company.

Xem thêm

Những thách thức lớn nhất của thời trang hàng hiệu

Thời trang trong phim: Yêu Nữ Thích Hàng Hiệu

Những trang web bán hàng hiệu sales bạn nên biết


Nhà Hàng & Ẩm Thực