Tiệc giao lưu ẩm thực H-Gourmet giữa hai đầu bếp nổi tiếng Pháp – Việt tại InterContinental Hanoi Landmark72

Đăng ngày:

Một bữa tiệc đẳng cấp mang tên gọi H-Gourmet tại khách sạn năm sao InterContinental Hanoi Landmark72 với sự kết hợp của hai đầu bếp đại diện cho hai trường phái ẩm thực nổi tiếng của Phương Tây là Richard Toix đến từ Pháp và Phương Đông là Ngô Thanh Hòa từ Việt Nam đã mang đến những trải nghiệm khó quên, vô cùng thú vị và đầy bất ngờ cho các vị khách.

H-Gourmet mang đến cho những khách mời một trải nghiệm khó quên về ẩm thực. Các thực khách được thưởng thức màn “song tấu” mê đắm cùng hương vị ẩm thực độc đáo và công nghệ 3D Mapping ngay trên bàn tiệc. Một trải nghiệm nâng tầm khi không gian, thời gian và các tầng vị được hòa quyện với nhau một cách hoàn hảo.

H-Gourmet - Tiệc giao lưu ẩm thực giữa hai đầu bếp nổi tiếng Pháp - Việt

Không gian buổi tiệc H-Gourmet đầy ấn tượng bởi công nghệ 3D Mapping.

 

Hiện nay, ẩm thực Việt Nam khá nổi tiếng trên bản đồ ẩm thực thế giới vì sự kết hợp cân bằng hoàn hảo giữa các nguyên vật liệu. Hàng loại các ngôi sao đầu bếp trứ danh đã đến Việt Nam và bị quyến rũ bởi nền ẩm thực của đất nước hình chữ S. Với đầu bếp nổi tiếng người Pháp Richard Toix, các nguyên liệu đặc trưng ở Việt Nam trở thành niềm cảm hứng sáng tạo cho ông trong buổi tiệc H-Gourmet lần này.

Chia sẻ về điều này, ông cho hay: “Việt Nam các bạn có nền ẩm thực rất phong phú, với các nguyên liệu chất lượng và tươi mới. Tôi thật sự ấn tượng khi khám phá Hà Nội và đồng hành cùng Đầu bếp Ngô Thanh Hòa để chuẩn bị cho buổi tiệc lần này. Các nguyên liệu Việt Nam là “diễn viên chính” của buổi tiệc, các món ăn tinh tế kết hợp với không gian đầy ấn tượng bởi công nghệ 3D Mapping. Đây thật sự là buổi tiệc khơi dậy tất cả các giác quan của người tham dự“.

H-Gourmet - Tiệc giao lưu ẩm thực giữa hai đầu bếp nổi tiếng Pháp - Việt 2

Master Chef mùa đầu tiên của Việt Nam – Đầu bếp Ngô Thanh Hòa

H-Gourmet - Tiệc giao lưu ẩm thực giữa hai đầu bếp nổi tiếng Pháp - Việt 3

Sự kết hợp giữa gia vị, nguyên liệu và các đồ uống đi kèm tạo nên hương vị tinh tế trọn vẹn cho một món ăn.

 

 

Đồng hành cùng ông Richard Toix, một người con xa xứ cũng quyết định trở về quê hương để theo đuổi những hương vị truyền thống quê nhà chính là Master Chef đầu tiên của Việt Nam năm 2013 – đầu bếp Ngô Thanh Hoà. Chia sẻ về mối cơ duyên cùng đầu bếp Richard Toix anh hào hứng cho biết: “Tôi khám phá ra các hương vị tinh tế trong món ăn được tạo nên bởi sự kết hợp hài hòa các gia vị và nguyêu liệu với nhau. Lần này thật hân hạnh khi được cùng với Đầu bếp Richard Toix kết hợp 2 nền ẩm thực Việt – Pháp để tạo nên các món ăn ấn tượng và khuấy động các giác quan của thực khách”.

__

Xem thêm

Khám phá ẩm thực Trung Hoa đạt sao vàng MICHELIN danh giá

Ẩm thực Đức: Nếu mỗi ngày thử 1 loại xúc xích Đức, bạn sẽ mất 4 năm để thử hết tất cả

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more