BST nữ trang cao cấp Signature de Chanel tôn vinh vẻ đẹp của Quilting

Đăng ngày:

[Tạp chí Phái đẹp ELLE – số tháng 8/2018] Quilting – Motif chần bông, từ kỹ thuật chế tác thủ công cao cấp đã trở thành di sản đặc trưng của CHANEL. Không chỉ được ứng dụng trong các BST thời trang mà đây còn là nguồn cảm hứng cho BST nữ trang cao cấp Signature de Chanel.

Signature de Chanel là BST trang sức được lấy cảm hứng từ họa tiết quilting trên chiếc áo khoác của kỵ sĩ đua ngựa. Quilting đã trở thành họa tiết đặc trưng và tinh hoa chế tác của nhà Chanel. Với ưu điểm định hình bố cục, kỹ thuật quilting được Coco Chanel sáng tạo trên những chất liệu khó tạo hình như da cừu, jersey và lụa để định hình khung, dáng cho chiếc túi biểu tượng 2.55.

trang sức 1

trang sức 2

Như Chanel đã từng nói: “Sự tinh tế nằm trong những đường kẻ”, 48 mẫu trang sức đắt giá trong BST này là sự biến hóa duyên dáng và tinh chuẩn, tôn vinh vẻ đẹp của họa tiết quilting. Các nghệ nhân kim hoàn của Chanel đã tái tạo chi tiết quilting cùng những đường cong tròn mềm mại, ôm lấy hình thể khi đeo, nhịp nhàng di chuyển theo từng cử động. Gợi cảm, tỏa sáng và tô điểm cho bờ vai, lưng trần và đôi tay của phái đẹp.

trang sức 3

Dây chuyền Signature de Perles chế tác từ vàng trắng 18K, đính một viên kim cương lớn 3,4 carat với giác cắt emerald, ngọc trai nuôi và 717 viên kim cương cắt tròn.

trang sức 4

Trên chất liệu vàng trắng và xà cừ, những viên kim cương điểm xuyết trên bề mặt nữ trang tạo nên hiệu ứng thị giác tinh tế. Xen kẽ cùng kim cương và ngọc trai là những viên ngọc xanh biển và sapphire màu xanh lục nổi bật với những sắc thái giàu tính biểu cảm.

trang sức 5

Dây chuyền Signature Cocoon chế tác từ vàng trắng 18K, đính một viên kim cương 1,5 carat với giác cắt tròn, cùng 652 viên kim cương nhỏ và thạch anh.

trang sức 6

Vòng tay dạng cuff Signature de Nacre bằng vàng trắng 18K đính 496 viên kim cương cắt tròn trên nền chất liệu xà cừ.

Xem thêm:

Trang sức ngọc trai nối gót các huyền thoại trở thành xu hướng 2018

Shape of love – Trang sức kim cương vĩnh cửu

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

ELLE Accessories