Đàn ông và nghệ thuật tặng quà không phải ai cũng biết

Đăng ngày:

Phụ nữ vẫn luôn than thở rằng cứ đến dịp đặc biệt, đàn ông chỉ chọn mỗi hoa làm quà. Thức quà nhàm chán lặp lại trong nhiều năm khiến sự yêu thương chỉ gói gọn trong một vật sớm nở tối tàn. Đàn ông vốn dĩ, cần thêm một chút tinh tế để hiểu được việc tặng quà cũng là một nghệ thuật.

Năm 1953 khi bộ phim huyền thoại Gentlemen Prefer Blondes ra đời, nhạc phẩm “Diamonds Are The Girl Best Friend” đã truyền tải hoàn hảo thông điệp về sự thấu hiểu phụ nữ. Thay cho lời sáo rỗng về những thức quà tặng chiều lòng phái đẹp, bài hát do cô đào gợi cảm Marilyn Monroe đề cập đến một chân lí hiển nhiên: phụ nữ ai cũng thích trang sức lấp lánh.

Đàn ông và nghệ thuật tặng quà cho phụ nữ

Phụ nữ yêu thích những món trang sức lấp lánh .

Hẳn nhiên, để một nửa xinh đẹp của thế giới yêu thích thì trang sức phải mang trong mình sức mạnh rất lớn: một thứ vũ khí hoa mĩ để quý ông lấy lòng người mình thương yêu theo cách tinh tế và khéo léo nhất. Phụ nữ  vốn không ai từ chối vẻ lấp lánh, mĩ lệ của những viên kim cương, sapphire hay ruby khéo đính trên chiếc dây chuyền bằng vàng hay bạch kim sang trọng.

Đàn ông và nghệ thuật tặng quà cho phụ nữ 2

Tặng quà là một nghệ thuật thể hiện sự tinh tế từ người tặng.

Trong tác phẩm điện ảnh Titanic, chiếc vòng “Heart of the Ocean” là chìa khoá để Cal Hockey mê hoặc Rose Bukater. Ngoài thực tế, Richard Burten từng dành hơn một năm chỉ để tìm viên kim cương làm vòng cổ cho vợ mình là Elizabeth Taylor phục sức trong Academy Awards. Trang sức là quà tặng hoàn hảo của giới quý tộc, cũng như của người đàn ông khéo léo biết nắm bắt điểm yếu của phái đẹp. Việc tặng quà khi này sẽ trở thành cả một nghệ thuật, bởi người đàn ông đã đủ tinh tế để hiểu lòng người mình thương yêu, cũng như bản thân món quà họ chọn là một tuyệt phẩm duy mĩ được tạo nên từ những đôi tay lành nghề.

Đàn ông và nghệ thuật tặng quà cho phụ nữ 3

Trang sức là vật phục sức khiến phái đẹp trở nên thanh thoát và rạng rỡ.

Trang sức trước nay vẫn luôn là vật trao gửi hoàn hảo nhất. Nó mang trong mình giá trị bất biến với thời gian, tựa thông điệp cảm xúc dành cho đối phương sẽ không bao giờ thay đổi. Từ tình bạn, tình yêu hay gia đình, trang sức là vật bảo chứng cho những cảm xúc sâu sắc ẩn giấu trong một dáng hình thanh mảnh, nhỏ nhắn. Trên tất cả, trang sức cũng là vật phục sức khiến phái đẹp trở nên thanh thoát và rạng rỡ. Suy cho cùng, đàn ông ai không muốn những người phụ nữ mà mình yêu thương được xinh đẹp và hạnh phúc hơn?

Đàn ông và nghệ thuật tặng quà cho phụ nữ 4

Đàn ông và nghệ thuật tặng quà cho phụ nữ 5

Đàn ông và nghệ thuật tặng quà cho phụ nữ 8

Đàn ông và nghệ thuật tặng quà cho phụ nữ 7

CAO Fine Jewellery là quà tặng hoàn hảo tôn lên vẻ đẹp sang trọng, kiêu sa của phái đẹp. Mỗi sản phẩm là sự kết tinh từ sáng tạo của những nhà thiết kế đương đại, quốc tế và sự tài hoa của những nghệ nhân kim hoàn hàng đầu Việt Nam. Gửi đến người phụ nữ yêu thương những kiệt tác từ kim cương, đá quý trong các bộ sưu tập trang sức độc đáo của CAO Fine Jewellery cùng chương trình quà tặng 20/10 thật ý nghĩa.

Đàn ông và nghệ thuật tặng quà cho phụ nữ 11

Đàn ông và nghệ thuật tặng quà cho phụ nữ 6

Đàn ông và nghệ thuật tặng quà cho phụ nữ 10

Từ 1/10 đến 21/10/2018, khi khách hàng mua 1 sản phẩm CAO sẽ đươc tặng 1 Voucher ngẫu nhiên, với mỗi hóa đơn mua hàng trên 50.000.000 VNĐ, khách hàng còn được tặng 1 túi xách da cao cấp và trong hai ngày 19&20/10, các khách hàng sẽ được tặng thêm một hộp hoa cao cấp.

__

Xem thêm

Thói quen mua sắm của phụ nữ Pháp không cầu kỳ như bạn tưởng

Tổng Lãnh sự quán Úc tổ chức Hội nghị Phụ nữ Việt Nam 2018

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more