Garmin ra mắt dòng đồng hồ thông minh GPS Venu 3: Cố vấn sức khỏe toàn diện giúp bạn tận hưởng trọn vẹn cuộc sống

Đăng ngày:

Dòng đồng hồ thông minh GPS Venu 3 thế hệ mới được thiết kế như cố vấn toàn diện nằm gọn trên cổ tay, hỗ trợ người dùng hiện đại thiết lập và duy trì lối sống cân bằng nhờ trang bị bộ tính năng “cá nhân hóa” sức khỏe chi tiết, tích hợp cùng công nghệ mạnh mẽ và thiết kế vượt trội.

Với thông điệp “Hiểu trọn cơ thể, Sống đầy mỗi giây”, Garmin Việt Nam chính thức giới thiệu dòng sản phẩm mới, đồng hồ thông minh GPS Venu 3 và Venu 3S –  được thiết kế để hỗ trợ và chinh phục các mục tiêu sức khỏe từ thể chất đến tinh thần. Thiết bị sở hữu các tính năng “cá nhân hóa” sức khỏe chuyên sâu, màn hình cảm ứng AMOLED sống động và thời lượng pin đáng kinh ngạc lên đến 14 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh, người dùng có thể thoải mái lựa chọn tùy chỉnh hai kích cỡ để đeo cả ngày lẫn đêm.

Điểm đặc biệt là thế hệ mới Venu 3 hỗ trợ thu thập các chỉ số sức khỏe chi tiết 24/7. Từ đó, chủ động phác thảo biểu đồ toàn diện về mức độ căng thẳng, mức năng lượng cơ thể Body Battery™ hay cải thiện chất lượng giấc ngủ thông qua tính năng cố vấn giấc ngủ và nhận biết giấc ngủ ngắn hoàn toàn mới, người dùng có thể theo dõi cơ thể một cách liền mạch từ đó thiết lập chu trình lành mạnh cho bản thân. Ngoài ra, dòng Venu 3 cho phép kết nối hệ thống loa và micrô tích hợp, thoải mái nghe gọi và nhắn tin trực tiếp khi kết nối với điện thoại thông minh iOS hoặc Android™ tương thích. Bổ sung thêm, thiết bị này còn hỗ trợ cho người dùng xe lăn, bao gồm tính năng theo dõi vận động tay và gợi ý các bài tập khi ngồi trên xe.

đồng hồ garmin mới

Xây dựng nền tảng sức khỏe với các tính năng cá nhân hóa

Cá nhân hóa giấc ngủ

Dựa vào hoạt động hàng ngày, thời gian ngủ, trạng thái ngủ và giấc ngủ trưa/ngủ ngắn để đo lường các chỉ số chi tiết chẳng hạn như độ bão hòa oxy trong máu (Pulse Ox) hay trạng thái biến thiên nhịp tim HRV. Từ đó, cung cấp và đưa ra các hướng dẫn, đề xuất nâng cao được cá nhân hóa để người dùng có được thông tin chi tiết quan trọng nhằm cải thiện giấc ngủ ngon.

đồng hồ garmin giúp ích sức khỏe

Dữ liệu buổi sáng

Đánh giá thông tin tổng quan về chất lượng giấc ngủ, quá trình phục hồi, chỉ số HRV và nhiều thông tin khác khi vừa thức dậy, có thể tùy chỉnh theo nhu cầu cá nhân. 

Ngủ trưa/ngủ ngắn

Tự động theo dõi hoặc ghi nhận dữ liệu giấc ngủ trưa của người dùng để hiểu rõ hơn về cơ thể và tìm thời gian ngủ trưa phù hợp nhất để nạp lại năng lượng.

Điều khiển bằng giọng nói

Nhận cuộc gọi trực tiếp từ đồng hồ được ghép nối với điện thoại tương thích, sử dụng trợ lý giọng nói để trả lời tin nhắn văn bản… Người sở hữu điện thoại Android cũng có thể xem tin nhắn ảnh và trả lời tin nhắn bằng bàn phím trên đồng hồ.

Thiền định

Được tích hợp với ba chế độ hoạt động: Phục hồi và Giãn tĩnh/Thần chú tập trung (hướng dẫn bằng âm thanh)/Thiền Chánh Niệm. Tính năng này giúp người dùng lấy lại sự cân bằng về thể chất và tinh thần sau cuộc sống căng thẳng thông qua các kích thích âm thanh, hình ảnh và động học.

đồng hồ garmin hỗ trợ thiền định

Năng lượng cơ thể

Theo dõi chính xác mức năng lượng trong ngày để tìm ra thời điểm phục hồi năng lượng phù hợp dựa trên những thông tin chi tiết về giấc ngủ, hoạt động hay mức độ căng thẳng.

Chế độ Xe lăn

Theo dõi và nhận thông báo về sự thay đổi trọng lượng, gợi ý bài tập, ứng dụng thể thao dành riêng. Thuật toán của một số tính năng hiện có được cập nhật từ những hiểu biết sâu sắc về nhu cầu trọng tâm của người dùng xe lăn để tạo nên các cập nhật mới.

Hiệu quả luyện tập và Thời gian hồi phục

Hiểu rõ hiệu quả của mỗi bài tập tác động đến cơ thể và thời gian phục hồi sau mỗi lần vận động.

Tỷ lệ gắng sức cảm nhận

Ghi nhận độ khó của từng bài tập đối với cơ thể.

Tạo quãng nghỉ phù hợp

Xây dựng các bài tập ngắt quãng phù hợp cho việc luyện tập chạy bộ hay đạp xe.

Cỡ chữ dễ dàng điều chỉnh

Tuỳ chọn cỡ chữ nhỏ hoặc lớn để xem thông báo, dữ liệu, bài tập… một cách dễ dàng.

Cố vấn toàn diện giúp người dùng hoàn thiện sức khoẻ

Dòng đồng hồ thông minh GPS Garmin Venu 3 trang bị nhiều số liệu thống kê về sức khỏe và thể chất để sẵn sàng hỗ trợ lối sống khỏe. Sở hữu thời lượng pin lên đến 14 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh, người dùng không phải bận tâm nỗi lo sạc đồng hồ mỗi đêm. Điều này đồng nghĩa với việc họ có thể thoải mái truy cập 24/7 một số tính năng sức khỏe nhất định. Dù ngày hay đêm, dòng Venu 3 vẫn có thể theo dõi liền mạch các chỉ số nhịp tim, nhịp thở, nồng độ oxy trong máu, mức độ căng thẳng hay mức năng lượng của cơ thể. Dựa vào chất lượng giấc ngủ, thiết bị sẽ phân tích nâng cao để cung cấp bức tranh sức khỏe tổng thể của họ. Bên cạnh đó, thiết bị cũng theo dõi tình trạng giấc ngủ ngay cả khi du lịch, sau đó đưa ra các mẹo, lời nhắc theo từng cá nhân để giúp giảm thiểu tối đa tình trạng lệch múi giờ.

đồng hồ garmin cá nhân hóa sức khỏe

Đồng hành cùng người yêu thích vận động

Trang bị hơn 30 ứng dụng thể thao tích hợp trong nhà và ngoài trời, giờ đây người dùng có thể theo dõi luyện tập đa môn thể thao, từ đi, chạy bộ, đến đạp xe, bơi lội, thậm chí các hoạt động thể thao dành cho người đi xe lăn. Đồng hồ thông minh GPS Venu 3 cho phép theo dõi các bài tập thể chất có sẵn như HIIT, Pilates, Yoga hay Tennis bên cạnh việc tạo ra các bài tập riêng từ hơn 1.600 bài tập gợi ý trong ứng dụng Garmin Connect™. 

Với đối tượng muốn chinh phục cự ly 5K hoặc dài hơn, các kế hoạch luyện tập tương ứng của Garmin Coach sẽ giúp họ chuẩn bị bằng cách theo dõi số bước chân, lượng calo đốt cháy hay số tầng lầu đã leo hàng ngày. Ngoài ra, Venu 3 còn theo dõi số phút vận động theo cường độ vừa hoặc mạnh, tốc độ tiêu thụ oxy tối đa (VO2) khi chạy hoặc đạp xe, cũng như công suất đạp xe tính bằng watt khi được kết nối với một đồng hồ đo điện tương thích hoặc khi đạp xe trong nhà.

Thiết bị hoàn hảo cho người theo chủ nghĩa “hay xê dịch”  

Luôn kết nối ngay cả khi đang di chuyển là điều mà dòng đồng hồ thông minh GPS Venu 3 mang lại. Ngoài việc nhận cuộc gọi trực tiếp từ đồng hồ, các thiết kế của Venu 3 còn cho phép người dùng nhận email, tin nhắn và cảnh báo khi kết nối với điện thoại thông minh tương thích. 

Các tính năng theo dõi an toàn góp phần mang lại sự yên tâm bằng cách gửi tin nhắn kèm vị trí trực tiếp đến những người liên hệ khẩn cấp. Người dùng cũng có thể tải xuống và lưu trữ các danh sách phát hay bài hát yêu thích từ Spotify. Cuối cùng là sử dụng Connect IQ™ Store hoặc kết nối với ứng dụng từ điện thoại để tải ứng dụng, điều chỉnh mặt đồng hồ và nhiều tiện ích khác. 

Garmin Venu 3 và Venu 3S có 02 tùy chọn kích cỡ: 18 mm và 22 mm, với viền bằng thép không gỉ, dây đeo silicon nhẹ. Garmin Venu 3 có màu trắng đá và đen xám. Garmin Venu 3S có màu xanh xám, xám cổ điển viền vàng nhạt, hồng đất viền vàng nhạt, trắng ngà viền vàng nhạt và sỏi xám. 

 

Nhóm thực hiện

Tham khảo: Garmin

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Trải nghiệm