Những hình ảnh đẹp về tình yêu trong ngày cưới

Đăng ngày:

Ngày cưới luôn là ngày trọng đại đối với tất cả mọi người. Cái khoảnh khắc bạn nhận ra rằng những ngày sắp tới bạn sẽ chia sẻ cuộc sống với một người, bạn phải trở nên có trách nhiệm không chỉ với bản thân mình mà còn với người khác, bạn đón chờ một cuộc sống mới với nhiều thử thách nhưng cũng đầy sự thú vị và niềm vui… khoảnh khắc ấy mới thiêng liêng làm sao.

Đó là một ngày tràn ngập nụ cười hạnh phúc và đầy ắp những hình ảnh đẹp đẽ, lãng mạn.

Chúng ta đều thích những bức ảnh tuyệt đẹp có sự đầu tư về chi tiết, sắp xếp bố cục đẹp và chuẩn mực. Nhưng đôi lúc, những gì thực sự khiến bạn phải thốt lên đầy thích thú lại chính là những bức ảnh gói gọn từng khoảnh khắc đáng nhớ và chỉ cho chúng ta cảm xúc thật sự đằng sau hậu trường. Một bức ảnh có sức mạnh khi giúp chúng ta nhận ra sự rung cảm từ những điều giản dị, chân thành nhất – những thứ không thể sắp đặt được. Giọt nước mắt rơi khi nhận được lời đồng ý, giây phút thề nguyện cho những ngày về sau, cái tựa vai tin tưởng như trao cả phần đời còn lại, những cái ôm thật chặt có chứa cả sự biết ơn vì đã chấp nhận đi chung một con đường… đó mới là giá trị thực sự của những bức ảnh cưới hiện đại, giá trị của những hình ảnh đẹp về tình yêu.

Chúng tôi tập hợp một số bức ảnh ghi lại những giây phút đáng nhớ nhất trong ngày cưới. Hãy tận hưởng sức mạnh của tình yêu được thể hiện trong những khoảnh khắc tuyệt vời vô giá này!

\

Xem thêm

Hình ảnh đẹp về tình yêu ở thành phố Paris lãng mạn

Bộ sưu tập váy cưới Vera Wang mùa Thu 2015

4 xu hướng tổ chức tiệc cưới hiện đại

Những câu nói hay về tình yêu trong hôn nhân đáng suy ngẫm

Nhóm thực hiện

Bài: Đoàn Trúc

Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more