Porsche Macan 2019 – Câu chuyện của sự khác biệt

Đăng ngày:

Mang trọn vẹn tinh thần của Porsche, Macan 2019 là minh chứng đích thực cho một “cái tôi” không rập khuôn, không theo trào lưu mà tự hoạch định hành trình của riêng mình.

Nếu phải lòng Porsche, ta thấy được sức quyến rũ không chỉ nằm ở sự mạnh mẽ mà còn bởi sự khác biệt trong trải nghiệm. Phụ nữ hiện đại cầm lái chia sẻ một vài quan điểm tương đồng với đàn ông, đó là “sự tin tưởng”. Nếu nam giới ví von chiếc xe như “người tình” thì phụ nữ gọi đó là “người bạn đời trăm năm”.

Porsche 1

Họ chọn xe không chỉ vì ngoại hình ấn tượng thể hiện cái tôi khác biệt mà còn bởi ưu điểm trong vận hành, sự tiện nghi và thoải mái để gắn bó và giao phó sự tin tưởng. Trở lại với nhiều tinh chỉnh mới, thiết kế quyến rũ cùng nhiều tiện nghi và tính lái tự động, Macan 2019 tiếp tục chứng minh là người bạn đồng hành tuyệt vời khi đem lại trải nghiệm thoải mái, an toàn và thuận tiện trên các cung đường.

Porsche 2

Nhưng giữa nam và nữ vẫn có những khác biệt, nếu đàn ông đặt nặng sự tinh tế từ những tiểu tiết thì phụ nữ sẽ say mê những sắc màu trực quan. Như một sự thấu hiểu, Macan đem đến những gam màu ngoại thất khác biệt cùng với dải đèn hậu LED 3 chiều mạnh mẽ thuộc về thì tương lai, khiến cho bất cứ ai cũng mang nhiều rung cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Porsche 3

Những sắc màu mới, điển hình là Mamba Green Metallic, không chỉ là đại diện cho sự sang trọng cao cấp mà còn là tuyên ngôn của tư duy trẻ năng động.

Porsche 4

Mang thiết kế SUV nhỏ gọn nhưng Macan vẫn mang hiệu năng vận hành tuyệt vời, khoang lái tập trung vào người điều khiển và không gian nội thất rộng rãi, phù hợp cho mục tiêu sử dụng hằng ngày của những ai yêu thích sự năng động và hiện đại, từ những người yêu tự do đến những người muốn chia sẻ mọi trải nghiệm cùng gia đình.

Porsche 5

“Sang trọng” kết nối “mạnh mẽ”, Porsche Macan 2019 đẹp hài hòa như một kiệt tác nghệ thuật mang tính cá nhân hóa cao. Chiếc xe không chỉ là phương tiện di chuyển sang trọng của một người thành đạt mà còn là tuyên ngôn của một “cái tôi” cao cấp và khác biệt. Ðó là những con người sở hữu chiều sâu trong phong cách hưởng thụ cuộc sống, có gu thẩm mỹ độc đáo, không rập khuôn hoặc theo trào lưu mà tự hoạch định hành trình riêng biệt của bản thân.

Porsche 6

Nhóm thực hiện

Mỹ thuật: Dzũng Yoko

Ảnh: Bincio

Bài: Trí Đức

Stylist: Điền Huyền Linh

Sản xuất: Hoàng Lê

Trang điểm: Quốc Thắng

Người mẫu: DJ Nimbia, Hằng Nguyễn

Trợ lý: Kỳ Duyên

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Trải nghiệm