Tận hưởng đam mê, trải nghiệm đặc quyền vượt trội cùng Techcombank Visa Signature

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 17/09/2020 11:29:43

Chi phí đắt đỏ cho những trải nghiệm mua sắm, ẩm thực, hay những kỳ nghỉ tại khách sạn 5 sao đẳng cấp đã không còn là vấn đề với các chủ nhân sở hữu thẻ Techcombank Visa Signature. Với tính năng an toàn, tiện lợi và nhiều ưu đãi thượng hạng, thẻ Techcombank Visa Signature đã mang đến những trải nghiệm phong phú xứng tầm.

Trải nghiệm để “Giàu có hơn mỗi ngày”

Trải nghiệm dù chỉ từng khoảnh khắc ngắn trong cuộc sống cũng góp phần tạo tích lũy hạnh phúc và tạo nên đẳng cấp. Thế nên, không chỉ là việc khám phá một mảnh đất mới, thưởng ngoạn một danh thắng mà còn là cơ hội để chúng ta học tập, tích lũy thêm những kinh nghiệm, rèn luyện những kĩ năng cần thiết và cũng là cách để con người bộc lộ được những tiềm năng, là cơ hội để con người hiểu hơn về giá trị của chính bản thân mình để cuộc sống thêm giàu có hơn mỗi ngày. Với thẻ Techcombank Visa Signature, mọi trải nghiệm luôn được nâng tầm mà không cần phải lo lắng gì về tài chính dù ở bất cứ thời điểm nào.

Chỉ cần người bạn đồng hành Techcombank Visa Signature bên cạnh, việc trải nghiệm những buổi tiệc ẩm thực đẳng cấp 5 sao sẽ trở nên dễ dàng và thú vị hơn. Mọi giác quan được tập trung hơn để tận hưởng và cảm nhận tinh hoa của món ăn không chỉ qua vị giác, khứu giác, thị giác, mà còn đi vào tâm trí với một câu chuyện đặc sắc. Quả thật, khi không bận tâm tài chính, những trải nghiệm sẽ trở thành đỉnh cao, không những giúp xóa đi những mệt mỏi sau một ngày làm việc mà còn là chất xúc tác khơi nguồn năng lượng mới.

Ngoài ra, với Techcombank Visa Signature, khách hàng còn có thể thoải mái hưởng thụ cuộc sống ở nhiều vùng địa lý khác nhau với những trải nghiệm độc đáo và đáng nhớ. Quan trọng hơn, du lịch trải nghiệm sẽ mang lại nhiều bài học cuộc sống, thêm cơ hội khám phá bản thân. Những chuyến đi sẽ không giúp giàu có ngay lập tức nhưng sẽ giúp mở ra nhiều cơ hội để giàu có hơn với giá trị sống được tích lũy. Đây là nền tảng cho cuộc sống tốt đẹp mang đến những giá trị tinh thần vô giá.

Tận hưởng đẳng cấp cùng giải pháp tài chính toàn diện

Thẻ Techcombank Visa Signature ra đời giúp tối ưu hóa chi tiêu cho nhu cầu trải nghiệm của khách hàng. Nhờ thế, chủ sở hữu thẻ không còn lo lắng tài chính và dễ dàng đặt mục tiêu cho các kế hoạch trải nghiệm.

Đây là dòng thẻ tín dụng cao cấp nhất của Techcombank tạo đẳng cấp cho chủ sở hữu thẻ. Với hạn mức tín dụng tối đa lên đến 1,2 tỷ, khách hàng có thể thoải mái chi tiêu với nhiều ưu đãi tiện ích tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ và các trang mua sắm thương mại điện tử. Ngoài ra khi chi tiêu cho các dịch vụ khách sạn và nhà hàng trong nước, khách hàng được nhận hoàn 5% ngay trong ngày. Thêm vào đó, tính năng an toàn được tăng cường bảo mật với dịch vụ xác thực giao dịch thẻ trực tuyến với công nghệ thiết kế tiên tiến 3D Secure.

Ngoài ra, với các ưu đãi vượt trội, khách hàng sẽ được thỏa mãn đam mê khi giảm đến 70% phí chơi golf, mua sắm quốc tế chỉ tốn 1,1% phí chuyển đổi giao dịch ngoại tệ, du lịch với bảo hiểm toàn cầu lên đến 500.000 USD và còn thêm nhiều đặc quyền ưu đãi hấp dẫn khác như được sử dụng phòng chờ hạng thương gia với hơn 1000 sân bay trên toàn thế giới. Đặc biệt đây là dòng thẻ đầu tiên với tính năng hoàn tiền tự động ngay trong ngày giao dịch được ghi nhận. Ngoài ra thẻ còn giúp khách hàng tiết kiệm tối đa với thời gian miễn lãi lên đến 55 ngày.

Sở hữu thẻ tín dụng Techcombank Visa Signature với những tiên ích vượt trội, tối ưu hóa chi tiêu sẽ giúp những trải nghiệm thêm đẳng cấp trong mỗi hành trình. Trên hết, đây là sự khẳng định giá trị của mỗi cá nhân dựa trên sự uy tín xã hội mà mối cá nhân tự tạo dựng cho mình thông qua sự tích lũy đa dạng và phong phú về kinh nghiệm, trải nghiệm sống để cuộc sống “ Giàu có hơn mỗi ngày” cùng  Techcombank Visa Signature.

Đăng ký mở thẻ Techcombank Visa Signature tại ĐÂY.
Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Trải nghiệm