Ứng dụng FIGR – Trò chơi phong cách – blog Trà My

Đăng ngày:

Bất kì ai đam mê thời trang cũng không thể bỏ qua khái niệm Mix & Match cùng sở thích kết hợp trang phục để tạo dấu ấn rất riêng cho bản thân. Và FIGR chính là phần mềm được tạo ra để thỏa mãn sự sáng tạo cũng như niềm đam mê thời trang của tất cả mọi người từ các fashionista, stylists, hoặc thậm chí đến cả các NTK.

photo 12   photo 4

photo 6photo 7photo 11

Trước khi tung ra phiên bản chính thức cho iPhone, đội ngũ sáng tạo phần mềm FIGR đã phải làm việc với rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng như Alexander Wang, Kenzo, Acne, The Row… các Blogger như Leandra Medline, Jayne Min hay nhiếp ảnh gia Phil Oh và Bridget Fleming để tạo dựng một thư viện ảnh bao gồm hình ảnh từ sàn diễn, lookbook và cả streetstyle của một số nhân vật nổi tiếng.

photo 1 photo 2

photo 13 photo 8 photo 10

Ứng dụng cho phép người dùng truy cập thư viện ảnh, thay đổi và ghép phần thân trên, giữa và thân dưới của ảnh để tạo ra được bộ trang phục ưng ý nhất, lưu lại trong thư viện ảnh cá nhân của người dùng, thậm chí còn hỗ trợ chia sẻ ảnh trên các mạng xã hội Facebook và Twitter.

 Figr 2 Figr 3 Figr 1

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone, tại sao không thử trải nghiệm trò chơi Mix&Match cùng FIGR theo một phong cách khác?

Nhóm thực hiện

Blog Trà My, BTV Thời trang

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Trải nghiệm