Bella Hadid thể hiện tài “mix match” một chiếc áo với hai phong cách ngay trong một sự kiện

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 01/06/2018 16:08:41

Tại bữa tiệc của thương hiệu Dior, người mẫu Bella Hadid gây chú ý khi bước vào và bước ra sự kiện với chỉ một chiếc áo gile nhưng theo hai cách mặc khác biệt.

Là một trong những người mẫu có tầm ảnh hưởng nhất trong “cuộc chiến thời trang” đường phố, Bella Hadid luôn có những màn kết hợp trang phục đầy tính thực dụng nhưng đầy hấp dẫn. 

Mỗi lần xuất hiện trước công chúng, Bella Hadid luôn gây ấn tượng với phong cách hiện đại và táo bạo của mình. Tận dụng lợi thế hình thể một cách tối đa, Bella yêu thích trang phục bó với đường cắt táo bạo hoặc chất liệu trong suốt. 

Bella thường mặc chất liệu voan mỏng, bó sát vào cơ thể. (Ảnh: Hearstapps)

Người mẫu yêu thích thiết kế có đường cắt táo bạo. (Ảnh: Hearstapps)

Trong bữa tiệc chào đón dòng sản phẩm trang điểm mới của thương hiệu Dior, Bella Hadid đã không làm người hâm mộ thất vọng. Diện chiếc áo gile vest chất liệu da cùng với chân váy vải voan dài đến mắt cá chân, Bella xuất hiện vừa quyến rũ lại cổ điển cùng mũ beret kèm voan che nửa mặt. Hoàn thiện bộ cánh tiệc tùng, Bella sử dụng hoa tai dáng giọt nước cùng túi clutch đen đơn giản.

Bộ cánh Bella vừa hợp sự kiện lại giwux vững những DNA của phong cách cá nhân cô. (Ảnh: Dior)

Tuy nhiên, khi rời bữa tiệc, Bella đã nâng tầm cuộc chiến phong cách. Vẫn diện chiếc áo gile vest màu đen, cô nàng kết hợp thành bộ cánh mới đầy tính đương đại. Chân váy voan chấm gót được thay bằng quần denim rách, mặc kèm quần tất đen mỏng và thắt lưng da bản to. Bella khéo léo biến hóa mũ beret cổ điển và túi clutch tông đen cùng kính râm cảm hứng tương lai.

Bella biến hóa thành công từ phong cách quyến rũ, cổ điển tới phong cách hiện đại phá cách. (Ảnh: Ricky Vigil M/GC Images)

Nói về “bí kíp” để có cuộc chơi thời trang thường nhật, Bella Hadid từng chia sẻ, cô thường tốn ít thời gian vào chuyện kết hợp trang phục trước khi ra phố. Cô giải thích thêm: “Tôi thường bắt đầu với chiếc quần muốn mặc và nghĩ về những bộ cánh phù hợp với chiếc quần đó.”

Về lời khuyên cho mọi người trong trang phục đường phố, Bella khẳng định sự quan trọng của kính và túi ấn tượng  – những sản phẩm thời trang giúp bạn trở nên khác biệt ngay lập tức.

Xem thêm:

Paris Hilton và những lần khẳng định đẳng cấp “fashion icon”

Hành trình Rihanna trở thành ngôi sao thời trang của thảm đỏ Met Gala

Nhóm thực hiện

(Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE/ Ảnh: Tổng hợp)


Sao & Style