Jennifer Lawrence – Viên ngọc thô tỏa sáng

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2014 17:12:39

Được ưu ái dành cho danh hiệu “Người phụ nữ được khao khát nhất thế giới”, Jennifer Lawrence đang là một trong những cái tên đình đám nhất hiện nay.

Sở hữu nhiều giải thưởng cao quý ở độ tuổi đôi mươi, Jennifer Lawrence vẫn luôn được giới truyền thông và người hâm mộ ưu ái bởi tính tình thẳng thắn và phong cách sống thoải mái, tự nhiên. Từng bị ‘nhắc khéo’ về vẻ ngoài tròn trịa của mình vài năm trước đây, Jennifer Lawrence khẳng định là mình sẽ không nhịn ăn hay theo bất kì một chế độ giảm cân nào để trông gầy đi như hình mẫu của giới truyền thông mong muốn. Đối với cô, sống lành mạnh và yêu quý cơ thể của chính mình là thông điệp mà cô luôn muốn nhắn nhủ đến với người hâm mộ.

Nói về Jennifer Lawrence của những năm trước đây, khó có ai ngờ cô gái ‘tròn trịa’, có vẻ ngoài không mấy đặc biệt này lại tỏa sáng và được nhiều nhãn hàng săn đón như hiện tại.  Nếu tìm lại những hình ảnh về phong cách ăn mặc của cô nàng ngày xưa, ít ai nghĩ rằng Jennifer Lawrence có thể trở thành khuôn mặt đại diện cho thương hiệu thời trang Christian Dior  vào năm 2012. Cách ăn mặc của cô nàng nhìn chung không đi theo bất kì phong cách thời trang nào cố định. Có khi Lawrence xuất hiện như một cô gái trẻ nhẹ nhàng đáng yêu, khi thì lại là một quý bà sang trọng và gần đây nhất là hình ảnh cô nàng tóc tém cá tính và vô cùng táo bạo.

Hãy cùng ELLE xem lại những thay đổi trong phong cách thời trang của Jennifer Lawrence.

\ 2007: Jennifer Lawrence đáng yêu trong chiếc đầm vải tulle màu xanh dương cùng giày kitten tại buổi trao giải thường niên Movie Guide Faith And Values lần thứ 15th . 2007:  Jennifer Lawrence đáng yêu trong chiếc đầm vải tulle màu xanh dương cùng giày kitten tại buổi trao giải thường niên Movie Guide Faith And Values lần thứ 15th . 2008: Jennifer Lawrence tại buổi ra mắt phim The Poker House.
Cô nàng chọn trang phục an toàn với chiếc đầm đen đơn giản tone-sur-tone với clutch cầm tay.2008: Jennifer Lawrence tại buổi ra mắt phim The Poker House. <br data-lazy-src=

Xem thêm Jennifer Lawrence trong bộ ảnh thời trang của Dior

Nhóm thực hiện

Diệu Trần thực hiện

Ảnh sưu tầm

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Sao & Style