Triệu Vy và cuộc thay đổi phong cách thời trang ngoạn mục

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 02/12/2018 14:10:50

[Tạp chí Phái đẹp ELLE – số tháng 12/2018] Trong thời gian gần đây, Triệu Vy luôn biết cách làm mới mình với nhiều phong cách khác nhau.

Tại Tuần lễ thời trang Milan Xuân – Hè 2019 vừa qua, người hâm mộ bất ngờ khi thấy hình ảnh Triệu Vy trẻ trung, thời thượng xuất hiện trên đường phố nước Ý và hàng ghế đầu các màn trình diễn danh giá. Mặc dù nữ diễn viên hàng đầu Trung Quốc đã có nhiều dịp góp mặt tại tuần lễ thời trang quốc tế nhưng hình ảnh mới của cô lần này thực sự tạo nên sức hút lớn.

Triệu Vy 1

Triệu Vy thanh lịch và thời thượng trong bộ vest của Stella McCartney. (Ảnh: wemedia)

Triệu Vy 2

Cô trẻ trung sau khi giảm cân thành công. Cô tự tin hơn với những lựa chọn thời trang mới mẻ. (Ảnh: sina)

Hình ảnh thời trang, phong cách mới của Triệu Vy gây bất ngờ và được yêu thích nồng nhiệt không chỉ đến từ việc giảm 15kg. Cô chinh phục người hâm mộ bằng thay đổi trong lựa chọn trang phục, các kết hợp với phụ kiện, lối trang điểm và kiểu tóc. Đó là sự cân bằng của xu hướng thời trang đường phố cùng thiết kế thanh lịch, tạo ra điểm nhấn cá nhân. Nữ diễn viên tận dụng sự trẻ trung, năng động và đầy linh hoạt của áo t-shirt. Bên cạnh đó, nữ minh tinh không ngại kết hợp áo khoác da, quần shorts jean hay đầm bất đối xứng; jumpsuit, áo blazer cũng được lựa chọn trong nhiều hoàn cảnh phù hợp. Một Triệu Vy với các phong cách thời trang đa dạng, linh hoạt hơn xưa đã xuất hiện trước công chúng.

Triệu Vy 3

Sức hút và sự chín chắn trong phong cách của nữ diễn viên thể hiện qua lựa chọn trang phục và thương hiệu thú vị. (Ảnh: zhuanlan)

Triệu Vy 4

Thú vị! Triệu Vy từng theo học ngành sư phạm với dự định làm cô giáo, nhưng đã thay đổi ước mơ sau vai diễn đầu tay trong phim “Họa hồn”. (Ảnh: xinhuanet.com)

Xem thêm:

Triệu Vy – Tô Hữu Bằng: Thâm tình 20 năm khó gọi thành tên

Huỳnh Hiểu Minh & Triệu Vy – Thanh xuân bỏ lỡ

Nhóm thực hiện

Bài: Điền Huyền Linh

Ảnh: Tư liệu

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & Style