Trương Nam Thành: Khát vọng vươn lên

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 08/09/2013 23:28:03

Từng đoạt danh hiệu Á vương 3 tại cuộc thi Manhunt International năm 2011, Á quân Bước nhảy hoàn vũ 2012 và trở về từ cuộc thi Mr World với giải thưởng “Fashion & Style Challenge” – bấy nhiêu thành tích ấy cũng tạm gọi là thành công với chàng trai trẻ nhiều khát vọng này.

130813ellediemtintruongnamthanhkhatvong

Gương mặt “non choẹt” trái ngược hoàn toàn với những bức ảnh lạnh lùng, cơ bắp cuồn cuộn thường thấy, Trương Nam Thành thường khiến người tiếp xúc với mình rất khó nắm bắt như vẻ ngoài của anh. Đôi lúc anh chàng hiền lành một cách khờ khạo, lắm lúc lại ranh mãnh một cách thông minh. Có thể, với một số bạn trẻ, Trương Nam Thành là một hình tượng “thanh niên ưu tú thế hệ mới”: đẹp, tài năng,“chuẩn men” và luôn nói không với scandal. Những điều trên không cần bàn cãi, song giữa môi trường showbiz thị phi mà anh luôn giữ cho mình một hình ảnh sạch quả không đơn giản chút nào. Trương Nam Thành cho biết, ngoại trừ những trường hợp “tai bay vạ gió” chứ tránh xa được scandal cũng không phải là điều quá khó.

“Con đường người mẫu ngắn ngủi. Tôi không muốn mình là ngôi 'sao xẹt'!"

Trương Nam Thành luôn tự hào mình được nuôi nấng và dạy dỗ theo chuẩn mực gia đình văn hóa. Cuộc sống của anh cũng chưa từng chịu khó khăn hay bất cứ cú sốc về tinh thần nào. Thần tượng lớn nhất của anh chính là bố mẹ mình. Bố – một người đàn ông sẵn sàng thức đến 1 giờ sáng chờ con đi diễn về. Mẹ – một người phụ nữ đảm đang, hiền hậu đã chăm chút từng miếng ăn, giấc ngủ để anh được như ngày nay. Mặc dù đã ở tuổi trưởng thành và có thể quyết định được cuộc đời mình, song với Trương Nam Thành, anh luôn chờ đợi và lắng nghe những lời khuyên của bố mẹ. Bởi, “…chính sự dạy dỗ và tình cảm đó của bố mẹ đã giúp tôi tỉnh táo và không trượt trong cám dỗ, hay hiếu thắng như những người trẻ bước vào nghệ thuật”.

Nhóm thực hiện

Theo Thế Giới Đàn Ông

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Sao & Style