Ái Phương bay bổng giữa thắng cảnh Việt hoang sơ

Đăng ngày:

Nữ ca sĩ “Trót yêu” và ekip đã thống nhất chọn vườn quốc gia Bidoup, một trong hai mươi tám vườn quốc gia nằm trong hệ thống các khu rừng đặc dụng Việt Nam, để làm điểm nhấn cho MV.

Suối vàng 7

Theo thông tin của các thành viên trong đoàn, toàn bộ ekip và nữ ca sĩ đã đi bộ vào rừng sâu, băng qua suối trên các cầu treo, cây,… mang vác các thiết bị để thực hiện cảnh quay này. Đây là cảnh mở đầu cuộc sống bình yên của nhân vật cô gái thành thị do Ái Phương thủ vai. Không gian xanh ngắt giữa thiên nhiên hùng vĩ làm nhiều khán giả hào hứng. MV Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh là hồi ức đẹp và nhẹ nhàng của một cô gái.

Suối vàng 6

Cuộc sống tấp nập nơi thành thị khiến cô mệt mỏi, trong một phút giây ngắn ngủi, cô đã tưởng mình quay ngược thời gian, trở về giữa một không gian mênh mông, bình yên của núi rừng, nơi cất giữ kỉ niệm tuổi thơ.

Vườn quốc gia Bidoup 5

Được biết, khu vực vườn quốc gia Bidoup thuộc tỉnh Lâm Đồng, chiếm trọn cao nguyên Langbiang. Nơi đây được các nhà khoa học đánh giá là một trong 221 trung tâm chim đặc hữu của thế giới và là một trong bốn trung tâm đa dạng sinh học của Việt Nam. Khu du lịch hồ suối Vàng là một trong hai cảnh đẹp ở Đà Lạt xuất hiện trong MV Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh của Ái Phương. Với duy nhất một cây xanh nằm đơn độc bên mặt hồ thơ mộng, quang cảnh tạo cho người xem cảm giác nhẹ nhàng. Ekip đã mất nhiều giờ đồng hồ để đặt chân đến nơi đây. Theo chia sẻ của các thành viên trong đoàn, đường đi đến hồ suối vàng khá khó khăn, hiểm trở. Cả chuyển người và thiết bị từ đường mòn đến nơi quay chỉ với 2 chiếc xe máy thuê được.

Đường ra sân bay Cam Ranh 3

Đường ra sân bay Cam Ranh 6

Không những thế, cả đoàn phải chọn thời điểm lúc hoàng hôn để thể hiện đúng kịch bản. “Lúc xem những cảnh quay tại hồ suối vàng, tôi và ekip cảm thấy vô cùng mãn nguyện và xứng đáng với công sức mình bỏ ra”, Ái Phương chia sẻ. Hồ Suối Vàng là một trong những hồ nước ngọt lớn nhất tại Đà Lạt với sức chứa 20 triệu khối nước. Hồ Suối Vàng gồm hai hồ là Dankia ở trên và Ankroet ở dưới, được tạo bởi hai đập cùng tên Ankroet chắn dòng sông Đa Dung phát nguyên từ núi Langbian; cạnh đó là một thác nước trắng xóa cũng mang tên Ankroet – thác này đã được toàn quyền Decoux chọn làm nơi xây dựng nhà máy thủy điện đầu tiên của Đà Lạt vào năm 1942.

Xem thêm

Ca sĩ Ái Phương được khen nức nở trong MV mới

Mỹ Tâm “nghiện” hát nhạc trữ tình

Thái Mỹ Phương (tamypu): Trung thành với sự cầu toàn

Nhóm thực hiện

Bài: Bắp

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz